Xin lỗi bạn, sản phẩm này đã hết hạn nhận đặt.

Combo 4 bộ (tổng 24 cuốn) sách hay cho tuổi mầm non của NXB Giáo dục

Picture of Combo 4 bộ (tổng 24 cuốn) sách hay cho tuổi mầm non của NXB Giáo dục
Đơn vị cung cấp: Siêu thị Sách NXB GD
188.000 VND
160.000 VND

1. Bộ 6 quyển Bé làm quen thơ ca & tô màu - NXB Giáo dục

Bộ sách của hai tác giả Khánh Phương - Vũ Hồng Đại, giúp các bé vừa làm quen với thơ ca đồng dao, vừa làm "bài tập" kiểu chơi mà học: tô màu, tập đếm, nối các chấm theo thứ tự, nối các hình, khoanh phân loại. Giá bìa chỉ 8K/quyển (15 trang/quyển).

2. Bộ 9 quyển Thơ cho bé học - NXB Giáo dục

Bộ sách Thơ Cho Bé Học gồm 9 tập được xuất bản nhằm phục vụ đối tượng trẻ ở lứa tuổi mầm non. Bộ sách thơ nhiều tập này được các tác giả Chu Huy và Phạm Đình Ân diễn tả bằng thơ có nội dung miêu tả và diễn tả với các sự vật xung quanh bé. Các bài thơ sáng tác đều ngắn ngọn, dễ hiểu, dễ học thuộc lòng, nhằm giúp trẻ khi đọc càng yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống hơn... Sách được in 4 màu, có minh họa đẹp và rất giản dị, gần gũi trẻ thơ.

Giá bìa chỉ 6.800đ/quyển (20 trang/quyển).

 Thơ Cho Bé Học
 

 

3. Bộ 6 quyển Kể chuyện bé nghe - NXB Giáo dục

Bộ sách gồm 6 cuốn của tác giả Chu Huy, là những câu chuyện gần gũi với trẻ thơ với tranh minh họa sống động. Các bé sẽ được bước vào một thế giới tưởng tượng diệu kì đầy màu sắc dân gian để từ đó nuôi dưỡng tâm hồn và chắp cánh cho những ước mơ. Mỗi câu chuyện là một bài học nhỏ thú vị và bổ ích, giúp các em học hỏi được nhiều điều hay và đức tính tốt.

Giá bìa chỉ 9K/quyển.

 

4. Bộ 3 quyển Tủ sách đạo đức - NXB Giáo dục

Bộ sách tranh in màu đẹp và rất thú vị. Nội dung sách giúp rèn luyện tính cách và đạo đức cho bé thông qua những câu chuyện nhẹ nhàng, ý nghĩa. Sách cũng là phương tiện giúp bé học nhận biết màu sắc, con vật, tập đọc thông qua những hình ảnh, câu chuyện ngộ nghĩnh.

Tủ sách đạo đức

Hình ảnh

Picture of Combo 4 bộ (tổng 24 cuốn) sách hay cho tuổi mầm non của NXB Giáo dục
Chat với ConTuHoc