Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá khi đặt mua sản phẩm tại ConTuHoc.com

04 Tháng Sáu 2018 367 lượt đọc

Mong muốn mọi trẻ em Việt Nam đều có thể tiếp cận với những chương trình giáo dục mà mình cần, nên ConTuHoc.com luôn cố gắng để cung cấp được từng sản phẩm ở mức chi phí hợp lý nhất. Do đó chúng tôi không thể thường xuyên có những chương trình khuyến mại giảm giá.

Chỉ tại một số dịp đặc biệt, ví dụ như dịp khuyến học mùa hè, hay dịp ra mắt thêm một sản phẩm mới, bạn có thể nhận được thông tin về một mã giảm giá (thường chỉ giảm 10%, hiếm khi nhiều hơn). Để áp dụng mã giảm giá đó:

  • Sau khi chọn sản phẩm để đặt mua, đến bước thanh toán bạn hãy click vào dòng Sử dụng mã giảm giá, rồi nhập vào mã bạn nhận được, ví dụ như Summer18, sau đó nhấn nút Áp dụng:

Sử dụng mã giảm giá

  • Bạn sẽ thấy giá tiền của sản phẩm giảm đi tương ứng. Bạn hoàn tất việc đặt mua sản phẩm bằng việc điền đủ thông tin liên hệ rồi nhấn vào hình thức thanh toán bạn muốn (Chuyển khoản hoặc Thanh Toán Online qua thẻ).
Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá khi đặt mua sản phẩm tại ConTuHoc.com

Mã giảm giá CODiE có hiệu lực tới hết ngày 30/6/2018:

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá khi đặt mua sản phẩm tại ConTuHoc.com Giảm 10% khi Ghép nhóm mua chung một licence sử dụng các sản phẩm của Learning A-Z: http://www.contuhoc.com/gom-nhom-mua-chung-raz-kids-raz-plus

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá khi đặt mua sản phẩm tại ConTuHoc.com Giảm 15% khi Mua riêng cả một licence:http://www.contuhoc.com/raz-kids-reading-az

 

 

ConTuHoc Newsletter

Đăng kí nhận email thông tin mới từ ConTuHoc.com

Tags:

Sản phẩm tiêu biểu

Writing Improvement Software

Chat với ConTuHoc