Nên MUA RIÊNG hay MUA CHUNG licence sử dụng Raz-kids, Kids A-Z?

02 Tháng Mười 2017 5520 lượt đọc

Learning A-Z (Mỹ) là NXB điện tử quy tụ các chuyên gia ngôn ngữ và các nhà sư phạm hàng đầu nước Mỹ. Kids A-Z của Learning A-Z là bộ học liệu điện tử tuyệt vời cho trẻ 4-15 tuổi học tiếng Anh và học bằng tiếng Anh, đã được sử dụng rộng rãi bởi hàng chục triệu học sinh ở hơn 150 nước. Kids A-Z gồm có Raz-kids mở rộng (Reading), Science, Headsprout, Writing, Vocabulary. Tùy nhu cầu học tập của con, bạn có thể chọn mua chỉ Raz-kids mở rộng hoặc mua thêm cả các học phần khác. Trả phí hàng năm và sử sụng máy tính hoặc điện thoại, máy tính bảng có kết nối Internet để truy cập Kids A-Z.

ConTuHoc là đơn vị duy nhất được ủy quyền phân phối Raz-kids và các chương trình của Learning A-Z cho thị trường bán lẻ tại Việt Nam

Khi mua licence sử dụng các chương trình có trên Kids A-Z  của hãng Learning A-Z theo gói dành cho gia đình qua ConTuHoc.com, bên cạnh việc an tâm là tài khoản đã  được mua đàng hoàng theo đúng chính sách bán hàng của hãng, đảm bảo học sinh sẽ được sử dụng ổn định thay vì phải lo hãng phát hiện licence bị chung bởi các học sinh không thuộc cùng một lớp học thật và treo quyền sử dụng, thì còn có một quyền lợi quan trọng là phụ huynh được phép sử dụng tài khoản dành cho teacher để chủ động thêm/sửa tài khoản student, thay đổi level, download sách, phiếu bài tập, tham khảo hướng dẫn dạy đọc/viết/khoa học, xem báo cáo chi tiết, giao bài tập/bài kiểm tra cho học sinh/con mình,... 

Một licence được phép có tối đa 5 tài khoản students. Bạn có thể mua riêng 1 licence hoặc chung với các nhà khác mua 1 licence.

Với cả 2 cách mua chung (trả phí sử dụng theo số student; ConTuHoc gom từng nhóm 5 students dùng chung 1 licence) và loại mua riêng (trả phí sử dụng cho số lượng licence, mỗi licence được phép có tối đa 5 students), nội dung mà học sinh sử dụng được là hoàn toàn như nhau.  Mỗi licence có 01 tài khoản teacher và bạn sẽ đều có thông tin tài khoản teacher này. Nhưng có 4 điểm khác biệt để bạn cân nhắc lựa chọn.

MUA RIÊNG 1 licence

Bạn trả phí cho trọn 1 licence được phép có tối đa 5 students

CHUNG VỚI CÁC NHÀ KHÁC MUA 1 licence

Bạn chỉ trả phí để là 1 trong 5 student khai thác 1 licence

👉 Bạn CÓ QUYỀN tạo tối đa 5 tk student (cho các con, cháu trong nhà, cho con bạn bè bạn rủ) để cùng dùng 01 licence mà bạn đã mua 

👉 Bạn KHÔNG CÓ QUYỀN tạo tài khoản student. Hỗ trợ khách hàng của ConTuHoc tạo sẵn cho bạn tài khoản student mà bạn đã thanh toán phí sử dụng

👉 Bạn tiết kiệm được 10% mức phí sử dụng nếu rủ được 5 students cùng dùng 1 licence.

VD gói Raz-kids + Reading A-Z (tức Raz-Plus): phí là 1.210K/năm/licence (==> nếu đủ 5 bạn dùng thì phí chỉ là 242K/student/năm)

Đặt mua tại Licence sử dụng Raz-kids + Reading A-Z,... (tối đa 5 students/licence)

Raz-Plus: Phí là 270K/student/năm

Raz-Plus + Science A-Z: Phí là 370K/student/năm

Đặt mua tại Ghép nhóm 5 students chung 1 licence 01 năm sử dụng Kids A-Z

 

👉 Chủ động tự quản lý tk teacher được cấp, không lo có nhà khác dùng chung tài khoản teacher và làm gì đó vi phạm chính sách của hãng như download ồ ạt sách, tạo tk student thứ 6, khiến bị hãng cắt quyền sử dụng. 👉 Tk teacher quản lí licence được sử dụng chung bởi phụ huynh của 5 student, nếu có người vi phạm chính sách sử dụng của hãng thì bạn bị ảnh hưởng theo.
👉 Sau này, trong quá trình dùng, khi nào bạn muốn mua bổ sung các chương trình khác của Learning A-Z thì toàn quyền chủ động mua bổ sung vào licence đang dùng này (chương trình mới bổ sung sẽ có thời hạn 01 năm kể từ ngày được bổ sung) 👉 Không chủ động mua thêm các chương trình khác vào licence đang dùng khi muốn. Vì khi một chương trình được thêm vào licence thì mọi students đều được thụ hưởng như nhau, nên nếu cả 5 nhà cùng đồng ý mua thêm chương trình mà bạn muốn thì mới mua chung tiếp được.
So sánh hai cách MUA RIÊNG và MUA CHUNG các chương trình trên Kids A-Z của Learning A-Z
Trước 15/7/2018, khi ghép nhóm mua chung tài khoản sử dụng Kids A-Z, bạn sẽ còn chờ đợi đủ 5 nhà cùng thành toán để ghép đủ nhóm thì mới được cấp tài khoản. Nhưng từ nay, mua chung hay mua riêng bạn cũng sẽ được cấp tài khoản ngay trong vòng 04 giờ làm việc sau khi thanh toán. Thời hạn sử dụng cho mỗi tài khoản vẫn hoàn toàn đảm bảo đủ 01 năm.
 
Khi quý phụ huynh mua riêng một licence, chúng tôi hiểu là bạn sẽ giới thiệu Kids A-Z cho các con cháu ngoài gia đình mình cùng sử dụng. Như vậy là trong năm học mới, Kids A-Z - kho tri thức và hệ thống bậc thang mở rộng vốn từ tiếng Anh - sẽ tới được thêm với nhiều bạn nhỏ nữa nhờ có sự chủ động gom mua/cho tặng tài khoản của bạn. Để nói lời cảm ơn, từ nay tới 31/8/2018, chúng tôi trân trọng gửi tặng các khách hàng mua riêng licence Kids A-Z 01 thẻ đọc sách Waka VIP thời hạn 03 tháng.
  • Waka (Waka.vn) là thư viện sách online nội dung tiếng Việt có bản quyền lớn nhất tại Việt Nam. Các cha mẹ có thể chọn được cho mình rất nhiều sách hay về chủ đề nuôi dạy con, chăm sóc sức khỏe, phát triển kỹ năng, kinh doanh hoặc sách văn học. Các con có thể nghe hoặc đọc rất nhiều đầu sách thiếu nhi. Có thể tìm hiểu trước bằng cách cài ứng dụng Waka và thưởng thức hơn 1.000 đầu sách miễn phí. 
  • Ứng dụng Waka tương thích với máy tính cá nhân (PC, laptop), máy tính bảng, điện thoại thông minh (smartphone), sẽ giúp các bố mẹ và các con dễ dàng tranh thủ đọc/nghe sách mọi lúc mọi nơi. Với quà tặng này, chúng tôi mong là các bố mẹ và các con sẽ mở rộng hơn nữa các cơ hội đọc sách và tự học hỏi suốt đời. 

Đăng kí nhận bản tin từ ConTuHoc

Nếu bạn muốn hàng tháng nhận được từ ConTuHoc bản tin tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 100K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc.com

 

So sánh Raz-kids mở rộng, Farfaria và Epic!

Sản phẩm tiêu biểu

1.680.000 VND 800.000 VND

Writing Improvement Software

Chat với ConTuHoc