RSS

Blog posts of '2016' 'Tháng Chín'

Mua/lấy thẻ Taboo ở đâu để chơi?
Rất nhiều mẹ hỏi làm thế nào để có thẻ Taboo để chơi, mua bán sẵn hay lấy file mềm ở đâu ra được? Xin trả lời, Taboo là trò chơi rất phổ biến ở các nước khác, nên có rất nhiều nguồn có thẻ Taboo tiếng Anh. Ở Việt Nam mình chưa thấy chỗ nào nhập về bán. Nhưng có nhiều nguồn có thẻ Taboo dạng mềm free.
Luyện speaking bằng tiếng Anh với thẻ Taboo
Taboo cards game là một trò chơi vui bằng ngôn ngữ rất phổ biến ở Mĩ và nhiều nước khác. Luật chơi gốc của trò này là người chơi này phải cố diễn đạt cho người chơi kia đoán ra được từ chính in trên thẻ mà không nhắc đến tất cả các từ được in trên thẻ. Trong những buổi sinh hoạt đầu của các English Speaking Club mà ConTuHoc khởi xướng tại Hà Nội, mình sẽ hướng dẫn các con khai thác các thẻ từ vựng của trình độ A1, A2 để chơi Taboo như trong trong video sau, và để luyện nói theo một số cách khác nữa.
Hướng dẫn khai thác một số loại tài nguyên để học tiếng Anh từ English with Jennifer
Có vô khối tài liệu để học tiếng Anh mà không biết cách khai thác hiệu quả thì cũng không gặt hái được mấy. Cô Jennifer của kênh English with Jennifer nổi tiếng đã gợi ý cho học sinh cách khai thác một số loại tài nguyên thường gặp.
Chat với ConTuHoc