Ưu đãi tháng cuối năm 2018: tặng tài khoản SpellingCity 01 năm

28 Tháng Mười Một 2018 1611 lượt đọc

Tháng cuối năm 2018 cũng là tháng ConTuHoc chính thức bắt đầu cung cấp sản phẩm luyện từ vựng SpellingCity, sau 01 tháng triển khai dùng thử rộng rãi trong cộng đồng Con Tự Học. Ưu đãi đặc biệt tới hết ngày 30/12/2018:

Ưu đãi tặng tài khoản SpellingCity tháng 12/2018

Tóm tắt về SpellingCity và các sản phẩm trong chương trình ưu đãi:

 

SpellingCity để học sâu luyện kĩ các từ vựng tiếng Anh

 SpellingCity.com (còn gọi là VocabularySpellingCity) là chương trình luyện từ vựng và viết chính tả tiếng Anh dưới dạng game giáo dục, đã được sử dụng rộng rãi ở Mỹ và nhiều nước trên thế giới, cho học sinh từ tiền tiểu học tới lớp 12. SpellingCity rất được ưa thích, vì:
  • giải thích nghĩa rất ngắn gọn, dễ hiểu, ví dụ mẫu đầy đủ, rất nhiều từ có cả ảnh minh họa đi kèm;
  • rất tiện để học cách phát âm và luyện nghe: có nhiều game dạy cách ghép vần phonics của những từ cần học, khi chơi các game được nghe đọc từ, được nghe, đọc cả câu ví dụ mẫu chuẩn xác;
  • rất hữu hiệu để luyện viết đúng chính tả các từ mới;
  • có cơ chế thông minh để phát hiện những từ học sinh chưa nắm vững và cho luyện lại.

Mức phí sử dụng SpellingCity: 150K/năm

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng SpellingCity

Matific - học toán tiểu học qua game mô phỏng thực tiễn

Matific để học toán tiểu học theo cách khám phá thú vị, sẵn sàng cho STEM

Matific là chương trình học toán bằng tiếng Anh từ tuổi tiền lớp 1 đến lớp 6 theo cách thật sinh động và thú vị qua các trò chơi tương tác. Với khoảng 2.000 trò chơi được thiết kế kỹ lưỡng về nội dung, matific giúp trẻ tiếp nhận các khái niệm toán học một cách đơn giản và gần gũi do luôn có sự liên hệ với tình huống thực tiễn xung quanh trẻ.  

Mức phí sử dụng Matific: cho PH mua lẻ tại Matific.com là 39.9 USD/năm cho 500+ bài từ lớp 1- lớp 6. Hãng có lộ trình ưu đãi cho các gia đình VIệt Nam khi mua tại ConTuHoc - đối tác được ủy quyền của Matific. Mức ưu đãi hiện tại: -40%, còn 560K/năm, và được làm tới 2000+ bài từ lớp 1- lớp 6.

Koobits - toán Singapore lớp 1-6

Koobits là chương trình học toán Singapore (bằng tiếng Anh) cho học sinh lớp 1-6. Koobits thể hiện mạnh mẽ hai đặc điểm mà các chuyên gia giáo dục cho là những nguyên nhân làm nên thành công của năng lực toán học bậc nhất thế giới Singapore: một là phương pháp toán mô hình trực quan, hai là việc dẫn dắt học sinh luyện tập chuyên cần, đi theo chiều sâu của từng kỹ năng toán cần có qua mỗi khối lớp.

Mức phí sử dụng Koobits: 800K/năm

Ưu đãi tháng cuối năm 2018: tặng tài khoản SpellingCity 01 năm

Kids A-Z để học tiếng Anh và học bằng tiếng Anh thực sự hiệu quả

Kids A-Z là bộ học liệu online dành cho trẻ em từ 4-12+ tuổi, đã đạt rất nhiều giải thưởng uy tín trên thế giới, tạo ra bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, các nhà sư phạm giàu kinh nghiệm và các chuyên gia công nghệ tài năng của Learning A-Z, Mỹ. Kids A-Z cho học sinh đọc sách tăng dần trình độ, phát triển vốn từ và kỹ năng đọc qua học phần Reading (tức Raz-kids mở rộng), cho tìm hiểu khoa học và sẵn sàng hội nhập STEM qua học phần Science, luyện phonics bài bản qua học phần Headsprout, luyện viết qua học phần Writing.

Mức phí sử dụng Kids A-Z: 270K-700K/học sinh/năm, tùy số lượng học phần sử dụng.

Xem thêm: Kids A-Z là gì, tổng quan về những học phần có trong Kids A-Z

 

Đăng kí nhận bản tin từ ConTuHoc

Nếu bạn muốn hàng tháng nhận được từ ConTuHoc bản tin tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 100K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc.com

 

Thông tin, đánh giá các trường tại Hà Nội

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.250.000 VND
1.070.000 VND 800.000 VND

CÁC ĐỐI TÁC CỦA CONTUHOC

CEC khuyến nghị tất cả các phụ huynh HS mua tài khoản Raz-kids mở rộng cho con đọc tiếng Anh tại nhà

 

Chat với ConTuHoc