Về chúng tôi

Chúng tôi - những người thành lập công ty cổ phần giáo dục Con Tự Học (CTH Edu) - là những phụ huynh khao khát cho con cái mình phát triển được năng lực tự học, nâng cao hiệu quả học tập và  tiếp cận được những chương trình giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng các con trên chặng đường học tiếng Anh và dùng tiếng Anh để học những gì mình cần, mình thích. Mong muốn mọi trẻ em Việt Nam đều tận dụng được thời đại Internet để tiếp cận được những tài nguyên giáo dục hay, khai thác chúng thật hiệu quả để chuẩn bị năng lực mà bước ra thế giới và bước vào đời, chúng tôi say sưa chia sẻ những gì mình đã tìm kiếm, kiểm nghiệm được cho mọi phụ huynh cùng mong muốn. Vì vậy, ConTuHoc.com và cộng đồng phụ huynh Con Tự Học đã ra đời năm 2013.

Từ 07/2016, ConTuHoc.com không ngừng lại ở việc chia sẻ kinh nghiệm cá nhân, mà mang trên mình sứ mệnh: đem những sản phẩm giáo dục chất lượng quốc tế đến mọi gia đình Việt Nam với mức phí dễ chịu nhất, giúp các khách hàng khai thác những sản phẩm đã chọn triệt để nhất.

  • Sản phẩm chọn lọc: Chúng tôi không cố gắng cung cấp thật nhiều sản phẩm. Chúng tôi cân nhắc lựa chọn những sản phẩm thực sự hữu ích, được cộng đồng người sử dụng trên thế giới và/hoặc trong nước đánh giá cao. Tuy nhiên, mỗi đứa trẻ là một cá thể khác biệt, mỗi gia đình có những điều kiện khác nhau, cho nên chúng tôi sẽ đưa ra một số sản phẩm cho cùng một nhu cầu để các gia đình tự lựa chọn.

  • Mức phí hợp lý: Để mang lại các sản phẩm hay với giá tốt nhất cho các nhà:
    • Chúng tôi trao đổi với hãng cung cấp để được mua sản phẩm với giá hợp lí nhất: (1) là trao đổi với các hãng cung cấp để đề nghị mua theo gói giá dành cho school/club, hoặc nhóm gia đình có sức mua lớn. (2) là trở thành nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam nếu có thể đàm phán thành công một chính sách phí ưu đãi đặc biệt cho thị trường Việt Nam. Với mỗi sản phẩm, nếu biết có nơi khác cung cấp được với giá thấp hơn (mà vẫn đảm bảo tính hợp lệ của việc phân phối sản phẩm theo chính sách của hãng cung cấp), chúng tôi sẽ ngừng cung cấp sản phẩm đó trên ConTuHoc.com và/hoặc nêu rõ địa chỉ có giá tốt hơn kia cho gia đình bạn lựa chọn.
    • Tối thiểu hóa chi phí duy trì dịch vụ: Để duy trì dịch vụ ở mức chi phí hợp lý nhất có thể cho các khách hàng, chúng tôi tận dụng công nghệ online để phản hồi, xử lí nhanh nhất từng đơn hàng. Chi phí điện thoại cũng là không phải bỏ ra nếu email hay Facebook/Zalo có thể giúp bạn và chúng tôi liên lạc được.  
  • Hỗ trợ khách hàng khai thác sản phẩm triệt để: Chúng tôi liên tục cập nhật các tài liệu hướng dẫn khách hàng Khai thác các sản phẩm, và cố gắng biên tập tốt nhất, thường xuyên nhất có thể những thông tin hữu ích khác cho các gia đình trong việc giáo dục, hỗ trợ con cái. Khách hàng cũng luôn được chào đón, hỗ trợ tận tình khi liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi:

Với những nhu cầu học tập mà trên thế giới đã có phần mềm đáp ứng thực sự tốt, chúng tôi chọn lọc, đàm phán để mang về Việt Nam (trên Contuhoc.com) với mức chi phí hợp lý và dịch vụ hỗ trợ tối ưu như đã nói ở trên.

Với những nhu cầu học tập mà chưa tìm chọn được phần mềm nào ưng ý, chúng tôi sát cánh cùng đội ngũ phát triển ở Phần mềm CTH để làm ra những giải pháp thật ưu việt. Phần mềm CTH đã cho ra mắt Sổ từ vựng AI azVocab, và đang tiếp tục hoàn thiện giải pháp phần mềm Optimized Practice, giúp các học viên (tự) học thêm và ôn thi theo cách tối ưu. Optimized Practice là lõi công nghệ để tạo nên TiengAnhK12 - hệ thống ôn luyện thông minh giúp hàng trăm ngàn học sinh Việt Nam cắt giảm thời gian, tối ưu điểm số khi ôn thi chứng chỉ, ôn thi chuyển cấp và học tốt lớp 1-12

Có được sự tin tưởng, ủng hộ từ hàng chục ngàn khách hàng, CTH Edu đã và đang vừa mở rộng các sản phẩm, dịch vụ giáo dục, vừa không ngừng đóng góp vào việc chỉ dẫn phương pháp, tài nguyên học tập hiệu quả.

Xin bạn hãy dành thời gian bình chọn, phản hồi về các sản phẩm bạn đã mua, kể cả khi bạn thấy chưa hài lòng. Hãy mách chúng tôi những sản phẩm giáo dục hay mà bạn biết nhưng chúng tôi chưa giới thiệu. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho chúng tôi và hàng trăm ngàn phụ huynh khác!

Cảm ơn bạn đã đọc trang viết này, và mong có bạn cùng chia sẻ khát vọng nâng cao năng lực tự học và hiệu quả học tập của hàng triệu học sinh với chúng tôi. 

Trân trọng!

Dương Thị Minh - Cofounder, CEO

Logo CTH Edu