Cách trình bày thư giới thiệu săn học bổng đạt chuẩn và ấn tượng Cách trình bày thư giới thiệu săn học bổng đạt chuẩn và ấn tượng
09 Tháng Mười Hai 2017
Thư giới thiệu săn học bổng [Letter of Recommendation (LOR)] là 1 trong 3 tài liệu quan trọng trong bộ hồ sơ xin học bổng. Nhưng theo thầy Vĩnh Huy Fullbrighter, trong quá trình hướng dẫn hồ sơ săn học bổng, thầy nhận thấy đa số các bạn chưa biết cách trình bày 1 LOR tốt.

Hồ sơ xin học bổng du học: cần viết những gì, khi nào và như thế nào?

22 Tháng Mười Một 2017
Bảng điểm, bài luận, thư giới thiệu, điểm thi IELTS, TOEFL, SAT, GMAT, GRE, không thể thiếu những hoạt động ngoại khóa, … là những điều cần có trong hồ sơ xin học bổng du học.

Cho con thi các cuộc thi quốc tế để tô điểm hành trang du học: cần tỉnh táo!

20 Tháng Mười Một 2017
Chị Nguyễn Thị Bích Hậu, người mẹ có con đang học nội trú ở Mỹ, tiếp tục có những chia sẻ bổ ích và thực tế về các cuộc thi quốc tế mà các gia đình nên tỉnh táo nhận biết tính chính thống trước khi cho con tham gia, khi có mong muốn làm đẹp hồ sơ du ...

Cách nộp đơn vào các trường Top 50 của Mỹ

18 Tháng Mười Một 2017
Để được nhận vào các trường top đẩu của Mỹ, các chuyên gia tuyển sinh Hoa Kỳ khuyên học sinh nên nhớ các bước sau:

Tìm hiểu về hệ thống giáo dục THPT Mỹ

16 Tháng Mười Một 2017
Mỹ là cường quốc với 50 tiểu bang và hàng trăm các thành phố lớn nhỏ xuyên suốt nước Mỹ. Theo thống kê của Bộ Giáo dục Mỹ, nước Mỹ có trên 27,000 trường THPT công lập, 11,000 trường THPT tư thục, và trên 300 trường nội trú.

May mà tôi chưa bán nhà cho con du học!

14 Tháng Mười Một 2017
Chị Nguyễn Thị Bích Hậu, người mẹ có con đang học tại Mỹ, giải đáp băn khoăn của một phụ huynh có ý định bán nhà để lo tiền cho con du học.

Du học ngành nào giúp bạn tự tin có việc làm trong tương lai?

11 Tháng Mười Một 2017
Nghề nào được dự đoán sẽ là từ khóa việc làm nóng nhất trong 5-10 năm tới ở nước ngoài? Nghề nào sẽ “gây bão” trên thị trường lao động Việt Nam trong tương lai gần? Đó là 2 câu hỏi mà bất cứ bạn du học sinh nào cũng cần biết câu trả lời!  

PH hãy tự tìm hiểu kĩ càng và tỉnh táo khi làm việc với các công ty tư vấn du học!

11 Tháng Mười Một 2017
Trên FB của chị Nguyễn Thị Bích Hậu và những PH có liên quan đã có một số bài chia sẻ đặc biệt quý giá về sai lầm của các PH có con đã đến tuổi tung cánh bay và những cái bẫy ở những đơn vị làm tư vấn du học.

Du học sinh Canada: Tôi suýt bị lừa vì cuộc gọi giả danh chính phủ

09 Tháng Mười Một 2017
Cuối tháng 9-2017, khi vừa đến trường ở Canada, tôi nhận được một cuộc gọi đến điện thoại di động, yêu cầu tôi phải gọi lại.

Con bạn có thuộc nhóm học sinh trung học được đại học Mỹ ưa chuộng không?

07 Tháng Mười Một 2017
Một đại học thứ hạng kha khá tới cao ở Mỹ không bao giờ chỉ tuyển dụng sinh viên học gạo giỏi. mà họ cần một lớp các sinh viên giỏi đa dạng và xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.

Không có 6 kỹ năng này, bạn đừng mơ du học thành công!

04 Tháng Mười Một 2017
Có nhiều blogger, vlogger và youtuber đã chia sẻ kinh nghiệm về đăng ký trường, xin visa du học, bàn về điều kiện vật chất và văn hoá các nước, nhưng chỉ một số ít người bàn về những kỹ năng cần có để trở thành một du học sinh.

Du học khi bao nhiêu tuổi là thích hợp nhất?

02 Tháng Mười Một 2017
Có không ít các bậc phụ huynh và du học sinh quan tâm, băn khoăn về việc du học ở độ tuổi nào là thích hợp nhất. Có thể có nhiều quan niệm khác nhau nhưng quan trọng hãy xem việc học tập là chuyện cả đời.

Cứ ra nước ngoài chắc chắn nói giỏi tiếng Anh?

28 Tháng Mười 2017
Cô giáo Đào Thị Hằng – người từng nhận Học bổng Năng lực lãnh đạo trị giá 112.000 USD của Bộ Ngoại giao Úc và học bổng Global Change Leaders của Bộ Ngoại giao Canada, từ chối học bổng tiến sĩ ở nước ngoài để về Việt Nam khởi nghiệp – chia sẻ những ...

Chị Nguyễn Thị Bích Hậu (TP HCM) chia sẻ cách giúp con đoạt học bổng du học nội trú Mỹ

16 Tháng Mười 2017
Sau các kỳ thi căng thẳng, 9 trường trung học nội trú công bố con chị Nguyễn Thị Bích Hậu (TP HCM) được nhập học và cấp học bổng. Trong đó có 5 trường tại Mỹ, 3 trường tại Anh và một trường tại Australia. Từ kinh nghiệm cá nhân, chị Hậu chia sẻ cách ...

10 trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới

07 Tháng Mười 2017
Bảng xếp hạng 50 Under 50 là danh sách 50 trường đại học trẻ (dưới 50 tuổi) tốt nhất trên thế giới do QS bình chọn. Trong top 10 có nhiều trường đại học của châu Á.

Canada công bố chương trình học bổng 10 triệu USD trong 5 năm cho ASEAN

06 Tháng Mười 2017
Tại Hội nghị Canada–ASEAN được tổ chức Philippines, Bộ trưởng Ngoại giao Canada Chrystia Freeland đã công bố nước này sẽ hỗ trợ một chương trình học bổng mới dành cho ASEAN. Chương trình sẽ cung cấp 10 triệu đô la Canada trong 5 năm để các sinh viên ...

Ưu đãi mua chung

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND