Thử sức đua tài với cuộc thi Toán Tiểu học Math Summer Contest 2023 Thử sức đua tài với cuộc thi Toán Tiểu học Math Summer Contest 2023
29 Tháng Năm 2023
Math Summer Contest 2023 là sân chơi vô cùng hấp dẫn và bổ ích dành cho các bạn nhỏ dịp hè 2023. Đến với cuộc thi do Con Tự Học - đơn vị phân phối chính thức chương trình học Toán Matific được hàng triệu giáo viên và phụ huynh trên toàn thế giới tin dùng - các em sẽ được thỏa thích khám phá vẻ đẹp Toán học qua những trò chơi tương tác, dần bồi đắp hứng thú đối với môn học vô cùng quan trọng này.

Matific và phương pháp Toán Singapore khác biệt như thế nào?

11 Tháng Ba 2019
Có một điểm cần lưu ý ngay từ đầu rằng, Matific và phương pháp Toán Singapore (SM) không hề đối chọi nhau, dù ở bất cứ hình thức nào. Mà ngược lại, Matific và Toán Singapore chia sẻ nhiều giá trị về phương pháp sư phạm.

Matific đã được tạo ra để giúp trẻ em học Toán thật vui, thật tốt như thế nào?

06 Tháng Sáu 2023
Hơn 2.500 hoạt động Toán học hấp dẫn, thú vị được thiết kế dưới dạng game; hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ; có mặt tại hơn 120 quốc gia; được hơn 50 triệu người yêu thích và tính đến nay, đã có hơn 1 tỷ câu hỏi/bài toán Matific được giải trong niềm vui thích, ...

Matific: Chi tiết các báo cáo về tình hình học tập của con trong tài khoản Parent

23 Tháng Tám 2022
Với tài khoản Parent, phụ huynh có thể dễ dàng cập nhật các báo cáo về tình hình học tập của con. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn chi tiết cách xem các báo cáo này.

Hỏi đáp về bài kiểm tra đầu vào của Matific

22 Tháng Tám 2022
Khi lần đầu đăng nhập Matific, trẻ sẽ làm một bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ, từ đó hệ thống có thể đưa ra những nội dung có độ khó phù hợp. Bài viết sau đây giới thiệu chi tiết về bài kiểm tra đầu tiên quan trọng này của Matific.

Matific thay giao diện mới: 6 lý do khiến bạn thích mê!

30 Tháng Tám 2021
Giao diện mới tinh của Matific - chương trình học Toán với hơn 40 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh, tiếng Việt, được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích - đã chính thức ra mắt vào cuối tháng 8/2021. Hành trình khám phá Toán học được thực hiện dưới dạng một ...

Danh sách thuật ngữ Toán tiếng Anh thường gặp cấp tiểu học

01 Tháng Mười Một 2018
Các thuật ngữ Toán thông dụng được sắp xếp theo thứ tự ABC. Việc đều đặn luyện Toán tiếng Anh sẽ giúp cả HS lẫn PH nhuần nhuyễn các thuật ngữ này.

Đang còn ưu đãi

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.145.000 VND
Đặt mua tại TiengAnhK12
Đặt mua tại TiengAnhK12