Danh mục tổng hợp các tài nguyên miễn phí để học tiếng Anh và học bằng tiếng Anh Danh mục tổng hợp các tài nguyên miễn phí để học tiếng Anh và học bằng tiếng Anh
24 Tháng Mười Một 2017
Danh mục tổng hợp tất cả các trang web miễn phí hay nhất để học tiếng Anh và học bằng tiếng Anh

15 ứng dụng giúp trẻ hứng thú hơn khi viết

25 Tháng Mười Một 2017
Không ít cha mẹ than phiền về khả năng viết lách của con. Rất có thể, trẻ đang gặp khó khăn trong việc tìm thứ gì đó để viết hoặc đơn giản là do đã quá chán với việc viết đi viết lại một chủ đề.

Những website hàng đầu cho download miễn phí Reading comprehension worksheets

24 Tháng Mười Một 2017
Năng lực đọc hiểu ảnh hưởng quan trọng tới sự thành công của trẻ trong mọi mặt của đời sống, từ việc học tập ở trường đến thế giới công việc. Các website dưới đây cung cấp miễn phí hàng trang phiếu luyện đọc hiểu để giúp trẻ rèn luyện kỹ năng đọc, ...

9 website để download sách nói tiếng Anh miễn phí

21 Tháng Mười Một 2017
Trong khi có những trẻ không thể ngừng việc dán mắt vào những cuốn sách thì với một số trẻ, cha mẹ lại cần sử dụng đến vài “mưu mẹo” để dụ dỗ trẻ yêu thích sách.

Top 5 ứng dụng từ điển cho trẻ được khuyến nghị trên Scholastic

18 Tháng Mười Một 2017
Tải những ứng dụng từ điển này để tận dụng sự trợ giúp của công nghệ trong hành trình đồng hành với con.

Tổng hợp các trang web luyện thi IELTS miễn phí tốt nhất

15 Tháng Mười Một 2017
Bạn đang có ý định luyện thi IELTS để di du học, nhưng không đủ khả năng tài chính hay không đủ thời gian để tới tham dự các khóa học? Bài viết này gợi ý giúp bạn những trang web luyện thi IELTS trực tuyến miễn phí nhằm giúp bạn tới gần hơn với kỳ ...

Fun English Games: Học tiếng Anh thật vui qua các trò chơi miễn phí

10 Tháng Mười Một 2017
Đây là một trang web vô cùng thú vị và bổ ích với các trò chơi, hoạt động, tờ bài tập, câu đố, video, thông tin bên lề… liên quan tới việc học tiếng Anh và bạn có thể thoải mái tải về mà không mất phí.

ReadTheory - trang web luyện đọc hiểu tiếng Anh miễn phí cho 12 trình độ từ lớp 1-12

07 Tháng Mười Một 2017
ReadTheory là trang web luyện kỹ năng đọc hiểu miễn phí. Chỉ cần đăng ký một tài khoản student, làm bài đánh giá trình độ ban đầu xong, bạn được thực hành luyện đọc ở trình độ phù hợp. Trang web này đáp ứng 12 trình độ tương ứng với 12 khối lớp ...

Lit2Go: Tài liệu online quý dành cho cha mẹ hỗ trợ con nâng cao kỹ năng đọc hiểu

02 Tháng Mười Một 2017
Đây chính là kho sách được phân loại theo trình độ đọc (Graded Readers) kèm audio và bản PDF tải miễn phí vô cùng hữu ích đối với học sinh và cả những phụ huynh muốn tham khảo nguồn để hướng dẫn con học tại nhà.

TED-Ed: Trang web hữu ích để khám phá tri thức qua video hoạt hoạ bằng tiếng Anh

31 Tháng Mười 2017
Chuyên về mảng giáo dục, TED-Ed là nơi lan truyền giá trị của những bài học, được chia sẻ bởi các giáo viên và học sinh trên toàn thế giới, dưới dạng những video hoạt hình được thiết kế công phu.

TED Talks - nguồn tài nguyên miễn phí khổng lồ để học tiếng Anh và thay đổi nhận thức

25 Tháng Mười 2017
Với nhiều người, TED Talks là một cái tên lạ lẫm nhưng với ai yêu thích talk show hoặc học tiếng Anh lâu năm, đây là một kho tri thức từ những diễn giả xuất chúng

3 từ điển online hữu dụng cho các bạn luyện viết tiếng Anh

24 Tháng Mười 2017
Khi luyện viết tiếng Anh, học viên cần thường xuyên tra cứu các cụm từ thông dụng của người bản ngữ và một trang từ điển online chắc chắn sẽ trợ giúp rất nhiều trong việc hoàn thiện kỹ năng quan trọng này.

Các trang có sách nói tiếng Việt hay dành cho trẻ em

23 Tháng Mười 2017
Cho con nghe sách nói tiếng Việt để "tắm" ngôn ngữ mẹ để, để giảm thời gian sử dụng mắt mà vẫn biết được nhiều sách truyện hay, để có những phút giây cùng êm đềm lắng nghe trước khi vào giấc ngủ,... là mong muốn của rất nhiều bố mẹ.

5 từ điển online trực quan cho trẻ mới học tiếng Anh

23 Tháng Mười 2017
Ngoài ngôn ngữ phù hợp với khả năng tiếp nhận của trẻ, các từ điển này còn cung cấp một số trò chơi liên quan tới từ vựng, cách đánh vần, giúp trẻ hứng thú với việc thực hành.

Creative Park - trang web miễn phí giúp bé thoả sức sáng tạo với giấy

20 Tháng Mười 2017
Mỗi tiết học thủ công sẽ không còn làm khó được bé nếu bạn cho con thoải mái nghịch với những mẫu thiệp, lịch, sổ tay, album ảnh hand-made có thể tải về miễn phí trên trang web này.

ABCYa.com - trang web dạy trẻ mầm mon, tiểu học toán, tiếng Anh,... qua games

09 Tháng Mười 2017
ABCya.com là một trong những cái tên nổi tiếng nhất về trò chơi tương tác trên web máy tính dành cho trẻ tuổi tiểu học. Tất cả các trò chơi đều được tạo hoặc kiểm duyệt bởi các giáo viên có bằng cấp. Những games giáo dục này đều miễn phí và mô phỏng ...

Ưu đãi mua chung

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND