Trọn bộ Hướng dẫn khai thác Kids A-Z (Reading/Raz kids mở rộng, Foundations, Vocabulary, Science, Writing) Trọn bộ Hướng dẫn khai thác Kids A-Z (Reading/Raz kids mở rộng, Foundations, Vocabulary, Science, Writing)
31 Tháng Năm 2017
Khi mua licence sử dụng các sản phẩm của Learning A-Z (Reading/Raz kids mở rộng, Foundations, Vocabulary, Science, Writing) theo gói dành cho gia đình qua ConTuHoc.com, bên cạnh việc an tâm là tài khoản đã mua qua kênh phân phối chính thức đàng hoàng, đảm bảo học sinh sẽ được sử dụng ổn định thay vì phải lo hãng phát hiện licence bị chung bởi các bạn không thuộc cùng một lớp học thật và treo quyền sử dụng, thì còn có một quyền lợi quan trọng là phụ huynh được phép sử dụng tài khoản dành cho teacher. Bài viết này cung cấp bộ tài liệu hướng dẫn các khách hàng khai thác triệt để Kids A-Z với tài khoản student và cả tài khoản teacher.

Kinh nghiệm khai thác: Raz Kids có rất nhiều công cụ tạo hứng thú cho trẻ

23 Tháng Hai 2017
Bất kỳ chương trình nào mình cũng xem xét cân nhắc kỹ, mẹ xem trước nếu trên web, dùng bản trial nếu là phần mềm tính phí, thấy hay, thấy hữu ích mình mới cho con theo. Vì thời gian rất quý giá nên mình không tham, mình chỉ chọn một vài thứ cần thiết ...

Raz kids giúp trẻ phát triển bền vững kỹ năng đọc hiểu

30 Tháng Mười Hai 2017
Chỉ cần tự đọc sách Raz-kids, trẻ đã có thể được những thành công vượt trội về năng lực tiếng Anh. Nhưng nếu để tâm khai thác thêm Reading A-Z trong Raz-kids mở rộng, các phụ huynh và giáo viên còn có thể giúp trẻ phát triển kỹ năng đọc một cách thực ...

HDSD Kids A-Z cho học sinh để đọc sách Raz Kids, sách khoa học, học từ mới, luyện ngữ âm và kỹ năng viết

12 Tháng Năm 2017
Learning A-Z là công ty Mỹ nổi tiếng bởi có những chương trình học tập về ngôn ngữ và khoa học được hàng triệu giáo viên, học sinh tại Mĩ và nhiều nước trên thế giới yêu thích. Kids A-Z là ứng dụng trên internet để học sinh, giáo viên và phụ huynh ...

Các vấn đề khi thu âm bài đọc trên Raz-plus (Raz-kids)

31 Tháng Mười 2017
Khi thu âm bài đọc trên Raz-plus, Raz-kids bạn có thể gặp một số vấn đề khiến không thể ghi âm được. Để khắc phục bạn hãy thực hiện theo bài viết sau đây nhé.

Không cần giao bài, trẻ vẫn thoải mái học trọn bộ bài học ngữ âm của Foundations A-Z

22 Tháng Ba 2024
Thay đổi mới nhất trên giao diện của học phần Foundations A-Z mang tới cho trẻ cơ hội thỏa thuê khám phá lộ trình học tập kiến thức nền tảng về ngữ âm và kỹ năng đọc mà không cần chờ cha mẹ/giáo viên sử dụng tài khoản Teacher để giao bài.

Câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng Kids A-Z

19 Tháng Ba 2024
CTH tổng hợp những câu hỏi của phụ huynh về bộ học liệu online Kids A-Z bao gồm học phần đọc sách Reading (Raz Kids mở rộng/Raz Plus); học phần ngữ âm và kỹ năng đọc nền tảng Foundtions; học phần từ vựng Vocabulary; học phần khoa học Science và học ...

Những cuốn sách hay về Phụ nữ trong Raz Kids mở rộng (Raz Plus)

29 Tháng Hai 2024
CTH tổng hợp những cuốn sách Raz Kids hay chủ đề về bà, về mẹ, về những người phụ nữ tuyệt vời đã làm nên những điều kỳ diệu trong cuộc sống. Các phụ huynh có thể cho con đọc hoặc đọc cùng con những cuốn sách này vào dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 hay Ngày ...

Tìm sách Raz Kids mở rộng theo chủ đề các ngày lễ

26 Tháng Giêng 2024
Resource Calendar là một tính năng vô cùng tiện lợi của Raz Kids mở rộng hay Raz Plus, giúp bạn dễ dàng tìm cho bé các cuốn sách theo các mốc ngày lễ, ngày kỉ niệm hay sự kiện quan trọng.

HDSD TK Teacher KidsA-Z: Nghe lại file thu âm, tặng sao thưởng, tải giấy chứng nhận cho HS

04 Tháng Mười Hai 2023
Ngoài các loại báo cáo chi tiết về tình hình học tập của học sinh, các nguồn học liệu đi kèm sách có thể khai thác, tài khoản Teacher còn cung cấp tính năng giúp GV/PH tạo động lực cho học sinh.

HDSD TK Teacher KidsA-Z: Cách xem báo cáo hoạt động học tập, kỹ năng đọc hiểu...

04 Tháng Mười Hai 2023
Một trong những ưu điểm nổi bật của tài khoản Teacher KidsA-Z mà GV/PH rất nên khai thác chính là các loại báo cáo giúp nắm rõ tình hình học tập, tiến bộ và đặc biệt là đánh giá kỹ năng đọc hiểu của học sinh.

HDSD TK Teacher KidsA-Z: Tải worksheet và tài nguyên đi kèm sách

04 Tháng Mười Hai 2023
Không chỉ thiết kế sẵn các bản sách để in, Learning A-Z còn đưa ra giáo án (lesson plan), phiếu bài tập (worksheets) và nhiều học liệu hữu ích khác để giáo viên chọn in cho học sinh làm kèm từng bản sách điện tử.

Những cuốn sách tuyệt vời về Christmas trong Raz-kids mở rộng (Raz-plus)

04 Tháng Mười Hai 2023
Là chương trình dạy đọc và đọc sách tương tác online được đánh giá cao nhất bởi các giáo viên tại Mỹ, Raz-kids mở rộng có sách cho mọi chủ đề mà trẻ quan tâm. Christmas 2017 đã đến rất gần, hãy cùng ConTuHoc khám phá xem Raz-Plus có những quyển sách ...

HDSD TK Teacher KidsA-Z: Tải file, in và đóng sách Raz Kids thành quyển

01 Tháng Mười Hai 2023
Bên cạnh bản trình chiếu, Raz Kids mở rộng/Raz Plus còn hỗ trợ tính năng tải file pdf, in và đóng thành quyền các sách trong thư viện. Việc này có thể thực hiện bằng cách sử dụng tài khoản Teacher KidsA-Z.

HDSD TK Teacher KidsA-Z: Thêm câu hỏi tự luận, game từ vựng vào sách Raz Kids

01 Tháng Mười Hai 2023
Ở phần cài đặt chung cho cả lớp học của tài khoản Teacher KidsA-Z, ngoài việc mở toàn bộ level đọc sách, GV/PH có thể thêm câu hỏi tự luận cho phần quiz hay kích hoạt game từ vựng đi kèm sách Raz Kids.

HDSD TK Teacher KidsA-Z: Mở toàn bộ level đọc sách, chọn sách tiếng Pháp, tiếng Việt... cho HS

30 Tháng Mười Một 2023
Ngoài tiếng Anh, Raz Kids mở rộng/Raz Plus còn có sách tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Việt... Các thao tác như mở thư viện sách của 1 ngôn ngữ khác hoặc mở toàn bộ level đọc sách tiếng Anh... sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau.

Ưu đãi mua chung

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND