Hướng dẫn cách học và khai thác Eduling Speak hiệu quả

Hướng dẫn cách học và khai thác Eduling Speak hiệu quả

16 Tháng Năm 2024
Luyện nói theo cặp và tự luyện nói theo các chủ đề trên Eduling Speak đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh với kỹ năng Speaking.
Chương trình học online chọn lọc theo độ tuổi
08 Tháng Mười Một 2023
ConTuHoc.com từ năm 2013 đã giới thiệu, cung cấp các chương trình học online hiệu quả ở mức chi phí hợp lý nhất tới cộng đồng phụ huynh. Dưới đây là bảng tóm tắt các sản phẩm chúng tôi đã chọn lọc và lứa tuổi phù hợp để khai thác.
Chiến dịch Đọc sách – Tích sao – Hỗ trợ cộng đồng khó khăn cùng Kids A-Z
04 Tháng Tư 2024
Star Donation Challenge là chiến dịch biến những nỗ lực học tập của học sinh trên Kids A-Z thành tặng phẩm thiết thực gồm thức ăn, nước sạch, đồ dùng học tập gửi tới cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới.

Hướng dẫn sử dụng

Trọn bộ Hướng dẫn khai thác Kids A-Z (Reading/Raz kids mở rộng, Foundations, Vocabulary, Science, Writing)
31 Tháng Năm 2017
Khi mua licence sử dụng các sản phẩm của Learning A-Z (Reading/Raz kids mở rộng, Foundations, Vocabulary, Science, Writing) theo gói dành cho gia đình qua ConTuHoc.com, bên cạnh việc an tâm là tài khoản đã mua qua kênh phân phối chính thức đàng ...

Tự học miễn phí

Tiếng Anh THCS: ôn luyện dạng bài tìm từ có phần gạch chân được phát âm khác biệt
12 Tháng Mười Hai 2017
Dạng bài về ngữ âm, trọng âm - một phần thường có trong các đề kiểm tra môn tiếng Anh ở cấp THCS và THPT - là nỗi sợ của nhiều học sinh. ConTuHoc vui mừng thông báo: đã bổ sung được tính năng nghe (máy) phát âm (chuẩn Anh-Anh) cho từng phương án lựa ...

Thông tin cho phụ huynh

TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI VĂN MIÊU TẢ HAY từ Happy Way và Next Nobels
04 Tháng Mười Hai 2023
Một tuyển tập bao gồm 10 bài văn tả đồ vật, con vật, cây cối tham khảo do thầy cô giáo của Happy Way và Next Nobels viết.