Bộ sách Khám phá thế giới thực vật & Chinh phục văn miêu tả cây cối (2 tập)

Picture of Bộ sách Khám phá thế giới thực vật & Chinh phục văn miêu tả cây cối (2 tập)
250.000 VND

Con Tự Học không bán sản phẩm này. Trường hợp phụ huynh gặp khó khăn về vấn đề đặt mua sản phẩm trên trang của hãng thì CTH hỗ trợ phụ huynh. 

Giá bộ sách Khám phá thế giới thực vật & Chinh phục văn miêu tả cây cối (2 tập) là 250.000 đồng.

Lưu ý: Giá sản phẩm chưa bao gồm phí ship, phí ship sẽ khoảng từ 20.000-35.000 tùy theo địa chỉ nhận ship và sẽ được trao đổi rõ với khách hàng khi nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng.

Bộ sách "Khám phá thế giới thực vật & Chinh phục văn miêu tả cây cối" dành cho đối tượng là các bạn học sinh từ 7 đến 12 tuổi. Đặc biệt, với các bạn:

 • cảm thấy chán nản với các giờ học làm văn khuôn mẫu, khô khan
 • lúng túng khi đứng trước một đối tượng cần miêu tả nhưng không biết phải tả những khía cạnh gì, dùng từ ngữ nào để tả
 • từng phải triền miên học thuộc những bài văn mẫu trước mỗi kỳ thi

thì bộ sách này sẽ đặc biệt phù hợp để giúp các bạn không còn sợ làm văn nữa, đồng thời biết cách viết bài văn mang dấu ấn của riêng mình.

Những đặc điểm nổi trội của bộ sách "Khám phá thế giới thực vật & Chinh phục văn miêu tả cây cối":

 • Bộ sách được in trên mặt giấy láng mịn với màu sắc tươi tắn, rực rỡ
 • Bộ sách được thiết kế dưới dạng một lớp học vui nhộn, nơi Thầy Khủng Long luôn tận tình chỉ bảo, hướng dẫn, giải thích cho học sinh thật cặn kẽ mọi vấn đề liên quan tới văn miêu tả cây cối.
 • Các bước để hoàn thành một bài văn tả cây cối được diễn giải theo trình tự dễ hiểu, dễ nhớ.
 • Các đoạn hội thoại dưới dạng truyện tranh giúp học sinh cảm thấy thích thú hơn.
 • Bộ sách đặc biệt trang bị vốn từ ngữ miêu tả vô cùng phong phú, phù hợp để vận dụng khi tả bao quát và tả từng bộ phận của cây cối mà không gặp khó khăn nào.
 • Phần hướng dẫn lý thuyết và bài tập thực hành các biện pháp tu từ (gồm so sánh + nhân hóa) khi làm văn miêu tả của sách cũng vô cùng thiết thực và hấp dẫn.

Những lợi ích tuyệt vời của bộ sách "Khám phá thế giới thực vật & Chinh phục văn miêu tả cây cối":

1. Với các bạn học sinh

 • Với các bạn có khả năng tự đọc, tự học khá: Cuốn sách sẽ giúp các bạn củng cố kỹ năng viết văn, biết cách hoàn thiện và trau chuốt hơn cho bài văn tả cây của mình. Mục tiêu hướng tới sẽ là một bài văn miêu tả sống động, có nét riêng của người viết, gây ấn tượng tốt với người đọc và chắc chắn sẽ đạt điểm cao.
 • Với các bạn còn e dè với văn miêu tả, trong đó có tả cây cối và cố vin vào những lời "biện hộ" như: cứ "chém" thật nhiều, bịa ra là được hoặc sử dụng nhiều từ láy tượng thanh, tượng hình tất sẽ hay, thậm chí chẳng cần phải học, ra google xong hết... thì cuốn sách sẽ chỉ ra cho các bạn thấy thiếu sót trong lối suy nghĩ này và đưa ra những phản biện rất thú vị, chặt chẽ, đầy sức thuyết phục.
 • Với các bạn cảm thấy "mơ hồ toàn tập" trước thể loại văn miêu tả cây cối, 2 tập sách sẽ tuần tự chỉ dẫn bạn đi từng bước một cách chắc chắn: từ quan sát đối tượng, huy động vốn từ ngữ, sử dụng biện pháp tu từ, lập dàn ý đến viết câu > đoạn > cả bài văn.

2. Với phụ huynh:

Bộ sách sẽ là cẩm nang tham khảo hữu ích để bạn đồng hành cùng con chinh phục kỹ năng viết, sáng tạo nên những bài văn lôi cuốn và hơn thế, cùng chia sẻ niềm vui được khám phá và tận hưởng vẻ đẹp của ngôn ngữ, vẻ đẹp của Tiếng Việt.

3. Với giáo viên:

Dựa trên các chỉ dẫn khoa học và cụ thể, bộ sách chắc chắn sẽ giúp giáo viên tìm ra cách thức để truyền cho học sinh sự tự tin và hứng thú đối với thể loại văn miêu tả nói riêng và môn văn nói chung.