Combo Khóa học Online và Bộ tài liệu Ôn luyện tiếng Việt 5 ôn thi lớp 6

Picture of Combo Khóa học Online và Bộ tài liệu Ôn luyện tiếng Việt 5 ôn thi lớp 6
Đơn vị cung cấp: Happy Way
580.000 VND

Lời ngỏ từ cô Thu Ngân của Next Nobels, HappyWay:

Các bố mẹ thân mến!

Trước mỗi mùa tuyển sinh vào lớp 6, rất nhiều phụ huynh băn khoăn tìm kiếm thầy cô, lớp học để giúp con ôn luyện các môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh. Tuy nhiên, có một số thực tế khó khăn mà nhiều gia đình gặp phải như: Lớp học xa, con bị trùng lịch học, sĩ số lớp đã “full” thầy cô không nhận thêm học sinh mới…

Để khắc phục những khó khăn này, các bố mẹ có thể lựa chọn giải pháp giúp con tự ôn luyện bằng phần mềm học Online và làm các bộ đề ôn luyện. Từ kinh nghiệm nhiều năm ôn thi môn Tiếng Việt cho học sinh thi Ams và các trường cấp 2 chất lượng cao những năm trước, HappyWay xin giới thiệu với các bố mẹ #combo hỗ trợ học sinh tự học, tự ôn thi, bao gồm :

  1. 01 tài khoản học Tiếng Việt Online 6 tháng
  2. 01 bộ (2 tập) 100 đề trắc nghiệm đánh giá năng lực môn Tiếng Việt.

Các con sẽ học gì trên Phần mềm Tiếng Việt?

Chỉ với một tài khoản các con được học tất cả các chuyên đề Ôn luyện Tiếng Việt 5 qua các video bài giảng sinh động hấp dẫn, bao gồm:
✅Các chuyên đề luyện từ và câu
✅Các chuyên đề mở rộng vốn từ
✅Các chuyên đề tập đọc hiểu
✅Các chuyên đề Tập làm văn
✅Luyện đề tổng hợp và Thi thử.

Đặc biệt, sau mỗi bài giảng học sinh sẽ được làm bài luyện tập, được chấm điểm và xem đáp án, lý giải chi tiết giúp hiểu bài, nắm chắc kiến thức và rèn kỹ năng.

Có gì đặc biệt ở bộ 100 đề trắc nghiệm Tiếng Việt?

Đây là bộ tài liệu được biên soạn theo định hướng phát triển năng lực, ôn tập thi vào lớp 6 các trường Chuyên, trường chất lượng cao trong cả nước. Với 1000 câu hỏi, được kết cấu thành 100 đề thi, trình bày trong 300 trang tài liệu, HS được:
✅Mở rộng vốn từ, rèn khả năng diễn đạt và phát triển ngôn ngữ nhờ hệ thống ngữ liệu được sử dụng là hàng trăm các câu văn, đoạn văn miêu tả hay trích từ các tác phẩm nổi tiếng, các truyện hay trong và ngoài chương trình sách giáo khoa.
✅Hình thành năng lực đọc hiểu và cảm thụ văn học câu hỏi được biên soạn cẩn thận, lồng ghép các nội dung phân tích, đánh giá cũng như cảm xúc của người ra đề.
✅Cung cấp hệ thống các thành ngữ, tục ngữ thông qua việc gắn kết ý nghĩa của chúng với các câu chuyện thực tế, các tấm gương, nhân vật trong cuộc sống hiện tại để HS vừa hiểu ý nghĩa, vừa ghi nhớ một cách tự nhiên.
✅Phát triển tư duy tổng hợp, tạo kiến thức nền cho các môn học ở cấp II

Hình ảnh

Picture of Combo Khóa học Online và Bộ tài liệu Ôn luyện tiếng Việt 5 ôn thi lớp 6
Chat với ConTuHoc