Full Look (song ngữ Anh, Việt)

Picture of Full Look (song ngữ Anh, Việt)
900.000 VND
750.000 VND
*
 • Chương trình gồm 3000 câu hỏi trắc nghiệm năng lực các môn học, 50 đề song ngữ kiểm tra năng lực toàn diện, rất có ích cho các học sinh lớp 5 ôn luyện kiến thức và chuẩn bị kiểm tra, đánh giá năng lực vào lớp 6 (một số bạn lớp 4 cũng có thể sử dụng để ôn luyện sớm, nếu muốn).
 • Ôn tất cả các môn bằng chế độ song ngữ Anh - Việt
 • Được sử dụng cả 3 chế độ hiển thị ngôn ngữ với mọi nội dung của phần mềm

Các bước đăng kí và nạp thẻ:

 • Sau khi PH thanh toán, ConTuHoc sẽ gửi lại mã thẻ qua email. Mã thẻ được gửi cho gói 12 tháng chính là mã thẻ của gói song ngữ số 4 có giá trị cao nhất trên Full look:

Gói số 4 của Full look song ngữ

 • Phụ huynh vào http://fulllook.com.vn:
  1. Đăng kí tài khoản nếu chưa có tài khoản sử dụng.
  2. Đăng nhập rồi nạp vào mã số thẻ bạn mà nhận được để khai thác theo chương trình ưu đãi trên.

Giới thiệu Full Look Song Ngữ

Full Look song ngữ là phần mềm giúp HS ôn tập 10 môn học và lĩnh vực (Toán, Khoa học, Văn học, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lí, Kĩ năng sống, Hiểu biết xã hội…).

 • Các môn học được thiết kế theo từng tuần, tương ứng các tuần học trong chương trình, trong đó 60 - 70 % kiến thức cơ bản, 30 – 40% kiến thức mở rộng, tình huống ứng dụng thực tế. Những câu hỏi ứng dụng kiến thức vào thực tế của Full Look sát với chuẩn đánh giá năng lực học sinh quốc tế (Chương trình PISA).
 • Ngoài mục Luyện tập, phần mềm còn có hơn 30 đề trắc nghiệm kiểm tra năng lực toàn diện, giúp HS ôn tập, củng cố kiến thức tổng hợp. Dạng đề tổng hợp nhiều lĩnh vực này tạo cho người học cảm giác đang tham gia vào 1 “game show” kiến thức.

Trang cá nhân giống vở bài tập, lưu lại toàn bộ lịch sử học tập của HS, có nhận xét, đánh giá hàng tuần, giúp phụ huynh đồng hành cùng con trong quá trình học tập.

Tiện dụng, không cần cài đặt, chỉ cần truy cập website: http://fulllook.com.vn

---THÔNG TIN THÊM VỀ  PISA---

PISA là chữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh " Programme for International Student Assessment" - Chương trình đánh giá học sinh quốc tế, do Hiệp hội các nước phát triển (OECD) khởi xướng và chỉ đạo, nhằm tìm kiếm các chỉ số đánh giá tính hiệu quả – chất lượng của hệ thống giáo dục của mỗi nước tham gia, qua đó rút ra các bài học về chính sách đối với giáo dục phổ thông. PISA được thực hiện theo chu kì 3 năm một lần (bắt đầu từ năm 2000). Đối tượng đánh giá là học sinh trong độ tuổi 15, độ tuổi kết thúc giai đoạn giáo dục bắt buộc ở hầu hết các quốc gia.

Nội dung đề kiểm tra của PISA không nhằm đánh giá lượng kiến thức đã học được mà kiểm tra việc vận dụng những kiến thức đó vào việc xử lí các tình huống được đặt ra trong đời sống. PISA đánh giá các chỉ số về năng lực và phẩm chất, khảo sát xem sau quá trình học tập, HS đã được trang bị những kĩ năng gì, hình thành những phẩm chất gì, người học đã sẵn sàng để bước vào cuộc sống chưa? Đó là một mục tiêu rất thiết thực nhằm điều chỉnh lại giáo dục, đào tạo ra những công dân có năng lực và phẩm chất cần thiết.

Các câu hỏi của Full Look đang đi theo đúng định hướng đó – định hướng phát triển năng lực người học. Qua hệ thống các câu hỏi luyện tập và đặc biệt là các đề kiểm tra, Full Look chú trọng vào những câu hỏi mà người học phải vận dụng kiến thức để xử lí các tình huống trong thực tế. Từ các câu hỏi Toán học, khoa học đến các câu hỏi thuộc lĩnh vực xã hội (Văn học, lịch sử, địa lí…) đều được xây dựng trên tinh thần ra đề của PISA.

Ví dụ đề câu hỏi luyện tập môn Toán của Full Look: 

Chỉ số BMI (Chỉ số được các bác sĩ và các chuyên gia sức khỏe dùng để xác định tình trạng cơ thể của một người dựa trên chiều cao và cân nặng) được tính theo công thức sau:
BMI = W/H×H
Trong đó, W là khối lượng của một người (tính bằng kg).
H là chiều cao của người đó (tính bằng m).
Tổ chức WHO phân chia chỉ số BMI như sau:
• BMI < 18,5: người gầy.
• 18,5 < BMI < 24,99: người bình thường.
• BMI > 25: người béo
• BMI > 30: người béo phì.
Theo cách chia như trên thì một người cao 175cm, nặng 87kg được xếp vào nhóm nào?

A.Thiếu cân

B.Bình thường

C.Béo

D.Béo phì

Body mass index (BMI) is calculated using the formula below. 
BMI =    W/ H × H
In which, W is the weight in kg and H is the height in m.
WHO (World Health Organization) has categorized BMI as follows: 
● BMI < 18.5: Underweight.
● 18.5 < BMI < 24.99: Normal weight.
● BMI > 25: Overweight
● BMI > 30: Obese.
Which category would a person with a height of 175cm and a weight of 87kg be in?

A.Underweight.

B.Normal weight.

C.Overweight

D.Obese.

 

 

Ví dụ đề câu hỏi luyện tập môn Khoa học của Full Look: 

Từ kiến thức trong bài học về Mây, tre, song (Khoa học lớp 5), câu hỏi vừa cung cấp những thông tin khoa học mới nhất, vừa thiên về việc ứng dụng kiến thức đã học. Đấy chính là những kiến thức mà sách giáo khoa còn thiếu hụt, chưa chú trọng bổ sung cho các con.

Dưới đây là ảnh công trình "Bậc thang xanh" (Green Ladder) do KTS Võ Trọng Nghĩa và cộng sự thiết kế. Công trình được trưng bày tại trung tâm triển lãm Sherman Contemporary Art Foundation (SCAF) ở Paddington, phía đông Sydney, Úc (Năm 2016).

                             (Ảnh công trình "Bậc thang xanh")

Tre cần được xử lí như thế nào để tăng độ cứng trước khi sử dụng cho những công trình như trên?

A. Hun khói
B. Phơi sương
C. Phơi nắng
D. Tất cả các đáp án trên


 

In the following picture is the structure “Green Ladder” designed by architect Võ Trọng Nghĩa and his colleagues. The structure is displayed in Sherman Contemporary Art Foundation (SCAF) in Paddington, Eastern Suburbs (Sydney), Australia in 2016.

How should bamboo be treated to enhance its hardness before being used for such structures?

A.Smoked                                      

B.Put outside at night       

C.Dried beneath the sunlight

D.All of the above

 

Đáp án: A 

Theo kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, để tăng cường độ cứng của thang tre cao tới 4m, kiến trúc sư đã áp dụng phương pháp ngâm và hun khói thang tre trước khi đưa vào lắp ráp. (Theo http://news360.vn/news). Ngoài công trình trên, KTS Võ Trọng Nghĩa và các cộng sự còn thiết kế nhiều công trình khác sử dụng tre làm vật liệu chính (Quán bar Gió và nước tại Bình Dương; Nhà hàng Bamboo wings ở Đại Lải; Công trình Bamboo Forest triển lãm ở Nhật Bản...)

 

 

Hình ảnh

Picture of Full Look (song ngữ Anh, Việt) Picture of Full Look (song ngữ Anh, Việt) Full look song ngữ
Chat với ConTuHoc