Tài khoản KidsA-Z (1 student trong licence 5 students - HSD 1 năm)

Mua chung Raz-kids mở rộng
Nhà sản xuất: Learning A-Z
365.000 VND
*
*
*
*

 Kids A-Z gồm nhiều học phần, đều là những chương trình đã đoạt nhiều giải thường uy tín về giáo dục tại Mỹ, đã được hàng triệu học sinh và giáo viên trên toàn thế giới khẳng định về tính hiệu quả của việc học tiếng Anh và học bằng tiếng Anh cho học sinh từ 4-15 tuổi.

Nếu chưa tìm hiểu về KidsA-Z:

Tìm hiểu ngay >>

Đã chọn mua KidsA-Z: xin vui lòng đọc chính sách dưới đây rồi đặt mua

Để con có thể học được các bài học trong Foundations A-Z, bạn sẽ cần dùng tài khoản Teacher để giao bài cho con. CTH EDU đã giao sẵn cho bé bài học của grade đầu tiên - grade K. Để giao bài học của các grade khác, bạn vui lòng tham khảo hướng dẫn tại đây. Ở tài khoản Student, hệ thống sẽ hiển thị bài học đầu tiên, khi con làm xong, bài học tiếp theo mới được mở.

Sau khi đặt mua, bạn sẽ thanh toán bằng chuyển khoản hoặc thanh toán qua cổng thanh toán. ConTuHoc sẽ xác nhận giao dịch thanh toán ngay sau vài phút (chỉ lâu hơn khi bạn chuyển khoản với nội dung giao dịch không đúng với hướng dẫn), và gửi email thông báo tài khoản sử dụng trong vòng 04 giờ làm việc.

Nên mua TÀI KHOẢN KIDSA-Z (1 STUDENT TRONG LICENCE 5 STUDENTS) hay mua LICENCE KIDSA_Z (5 STUDENTS):

01 licence sử dụng KidsA-Z mà ConTuHoc cung cấp được phép có tối đa 5 tài khoản students khai thác. Hãng cho phép một nhóm 5 học sinh thuộc vài gia đình khác nhau sử dụng chung 01 licence. Lưu ý: Một số cá nhân tại Việt Nam đứng ra tổ chức mua ghép nhóm loại classroom licence sử dụng Raz-kids:  36 học sinh sẽ chung một licence để có mứcc phí chia ra rẻ hơn một chút. Tuy nhiên hãng quy định rõ classroom licence 36 học sinh đó chỉ được dùng cho 01 lớp thật ở các trường. Nếu phát hiện các gia đình lạm dụng chính sách này, hãng có quyền khóa tài khoản bất cứ khi nào.

Nếu bạn có thể tự rủ con cháu bạn bè cho đủ hoặc gần đủ 5 bạn để mua riêng một licence sử dụng Raz kids mở rộng thì là phương án tiết kiệm, an toàn và linh hoạt nhất. Xem thêm Nên MUA RIÊNG hay MUA CHUNG licence sử dụng Raz-kids, Kids A-Z?

Còn bạn nếu chỉ muốn có 1-2 con sử dụng với mức phí ít nhất có thể, ConTuHoc đứng ra ghép nhóm 5 students chung 1 licence 01 năm. Mỗi học sinh có một tài khoản student riêng, còn bố mẹ của cả 5 bạn sẽ có thể sử dụng chung 01 tài khoản teacher, tùy theo loại tài khoản mà bạn lựa chọn:

 *1- Dùng chung tài khoản teacher: Với loại tài khoản này, thông tin username và password của tài khoản teacher sẽ được gửi đến cho bạn cũng như các bố mẹ khác trong cùng nhóm. Bạn có thể sử dụng tài khoản teacher để download tài liệu cũng như xem report về kết quả học của con. Tuy nhiên loại tài khoản sẽ có rủi ro bị hãng cắt quyền sử dụng khi một bố mẹ trong nhóm sử dụng tài khoản teacher để: 

          - Download quá nhiều tài liệu 

          - Tạo số tài khoản học sinh vượt quá 5 tài khoản

*2- Không dùng chung tài khoản teacher: Khi bạn chọn loại tài khoản này, ConTuHoc sẽ chỉ gửi thông tin tài khoản học sinh đến bạn cũng như đến các bố mẹ khác trong nhóm. Với loại tài khoản này bạn sẽ không còn lo ngại gì về việc rủi ro bị hãng cắt licence do vi phạm quy định sử dụng tài khoản teacher.

Quyền lợi của khách hàng 

 • Được cấp số lượng tài khoản student đúng với số lượng đã đăng kí ghép nhóm.
 • Được chia sẻ (dùng chung) tài khoản teacher (nếu chọn loại dùng chung tài khoản teacher). Với tài khoản teacher, bạn được:
  • Tự thay đổi được password, level cho các con trong nhóm
  • Download được các bản sách pdf, các bài quiz và các tài liệu khác dành cho teacher (tổng số sách và tài liệu là hơn 50.000 files)
  • Xem được report tình hình học tập được của các con cùng nhóm
   • Chủ động nhắc nhở, thưởng sao khích lệ các con nếu muốn (rất có ích cho các lớp tiếng Anh tự quản hay các nhóm các gia đình quen biết nhau).
   • Nếu report cho thấy một con đang yếu một kĩ năng đọc hiểu nào đó (ví dụ Compare & Contract), có thể dùng tài khoản teacher dễ dàng tìm các sách luyện kĩ năng đó để giao cho con đó đọc thêm.
 • Được ConTuHoc.com hỗ trợ, giải đáp thắc mắc trong suốt thời gian sử dụng.

Trách nhiệm của khách hàng (nếu chọn dùng chung tài khoản teacher)

 • Tuân thủ đúng chính sách sử dụng của hãng:
  • Không chuyển nhượng lại tài khoản teacher, không bán lại tài khoản student để hưởng phí chênh lệch.
  • Chỉ download các bản pdf cho mục đích kèm dạy các con cùng chung licence, không phát tán cho bất kì người sử dụng nào khác ngoài nhóm cùng sử dụng licence này, dưới mọi hình thức.
  • Nếu bị hãng nghi ngờ share tài khoản teacher hoặc download tài liệu ồ ạt, tự chịu trách nhiệm giải trình với hãng và chấp nhận bị treo tài khoản nếu hãng không chấp nhận thông tin giải trình.
 • Không tự tạo thêm tài khoản student, chỉ sử dụng (có thể sửa đổi thông tin) tài khoản student mà ConTuHoc đã tạo theo đơn hàng của bạn.
 • Tham gia nhóm 05 nhà chung 01 licence, nghĩa là bạn chấp nhận nếu có một người trong nhóm vi phạm chính sách sử dụng (tạo thêm tài khoản student, download ồ ạt sách, phát tán sách trên mạng), bạn cũng bị ảnh hưởng theo. Nếu ngại rủi ro này, bạn hãy tự mua riêng 01 Licence KidsA-Z (được phép có 1-5 tài khoản student).