MathX - Toán lớp 1- 9

Picture of MathX - Toán lớp 1- 9
730.000 VND
*
*
*

Mathx.vn cung cấp gì?

Mathx.vn là chuyên trang dạy toán tiểu học của thầy giáo dạy toán tài năng và tận tâm Trần Hữu Hiếu - người có nick name Chú tiểu thích học toán vốn từ lâu thân thiết với động cộng đồng phụ huynh trên Box GD WTT và trên Facebook - và các cộng sự của Thầy.

Math.vn gồm 4 phần nội dung chính:

  • Phần luyện tập HÀNG TUẦN bám sát theo chương trình sách giáo khoa của bộ giáo dục.
  • Phần Chuyên đề gồm các bài giảng nâng cao theo từng chuyên đề, đi kèm các bài tập luyện tập sau mỗi bài học hay luyện tập tổng hợp sau mỗi chuyên đề
  • Phần TOÁN TƯ DUY đưa các con vào thế giới của những bài toán thú vị, hấp dẫn và sinh động.
  • Phần KIỂM TRA giúp các con luyện thi ViOplypic (và sẽ có cả một số kì thi toán khác).

Trong mỗi phần đều có những bài dạng cơ bản mà chỉ cần tự đăng kí tài khoản miễn phí trên Mathx.vn cũng có quyền khai thác được.

 

HỌC TOÁN SAY MÊ VÀ DỄ DÀNG


 Tôi tin rằng, bất cứ công việc nào xuất phát từ trái tim và tình yêu đều chắc chắn sẽ thành công và mang lại lợi ích cho xã hội. Với tôi, mathx.vn không chỉ đơn thuần là một trang web, mà đằng sau đó là những đam mê của tôi với Toán học, với việc dạy Toán và truyền cảm hứng yêu thích môn Toán cho trẻ nhỏ. MathX.vn còn là tình yêu và sứ mệnh truyền cảm hứng đến học sinh, là sự sáng tạo không ngừng nghỉ, là trách nhiệm và niềm tin, niềm tự hào.  

Tôi xây dựng mathx.vn với mong muốn là người bạn đồng hành cùng học sinh với môn Toán, là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích, hấp dẫn với học sinh và phụ huynh. Tôi tin, cha mẹ nào cũng mong muốn con mình học tập tốt, yêu thích việc học và tìm hiểu kiến thức. Đừng để con mất gốc, chán học, trái lại hãy mang đến cho con niềm vui và thích học toán trên mathx.vn. Học toán trên mathx.vn bao gồm:


Cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm nhìn con tiến bộ từng ngày khi tham gia học Toán trên mathx.vn với:
- 5000 bài tập luyện tập hàng tuần, từ cơ bản đến nâng cao bám sát theo chương trình trên lớp. Con sẽ tiến bộ hơn nhiều khi được xem lại bài giảng và làm bài tập luyện tập.
- Hơn 20 chuyên đề toán nâng cao mỗi khối lớp với hàng trăm bài giảng cũng như bài tập luyện tập sau mỗi bài giảng được sắp xếp hợp lý, phù hợp, dành cho học sinh khá giỏi, học sinh ôn luyện tham gia các kỳ thi Toán.
- Hàng trăm video bài giảng ứng với kiến thức cơ bản, được thiết kế trực quan, sinh động, giúp con củng cố kiến thức, tự tin và say mê học Toán hơn.
- Rất nhiều đề thi toán hay, hấp dẫn với các mức độ khác nhau, các bài toán tư duy hay những đề thi toán tiểu học quốc tế giúp con tiếp xúc và khám phá nhiều bài toán thực tế, sinh động hơn.


CON THÍCH HỌC NGAY, TIẾN BỘ LIỀN TAY!

Thầy Trần Hữu Hiếu - người sáng lập MathX.vn