Phát triển kỹ năng viết và tư duy sáng tạo

Picture of Phát triển kỹ năng viết và tư duy sáng tạo
260.000 VND

Con Tự Học không bán sản phẩm này. Trường hợp phụ huynh gặp khó khăn về vấn đề đặt mua sản phẩm trên trang của hãng thì CTH hỗ trợ phụ huynh. 

Giá cuốn sách Phát triển kỹ năng viết và tư duy sáng tạo là 260.000 đồng.

Lưu ý: Giá sản phẩm chưa bao gồm phí ship, phí ship sẽ khoảng từ 20.000-35.000 tùy theo địa chỉ nhận ship và sẽ được trao đổi rõ với khách hàng khi nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng.

☘️ ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG SÁCH:

+ Học sinh từ 7 – 10 tuổi;
+ Giáo viên Tiểu học, đặc biệt GV đang giảng dạy chương trình SGK mới muốn tham khảo nội dung và phương pháp hướng dẫn HS kĩ năng viết theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao.
 
☘️ NỘI DUNG SÁCH:
- Sách có sự tham khảo các tiêu chuẩn cốt lõi trong chương trình giáo dục phổ thông của Hoa Kì (Common Core State Standards) nhằm đảm bảo tỉ lệ cân bằng giữa các văn bản được tiếp cận (văn bản thông tin; văn bản nhật dụng; văn bản nghệ thuật). Theo lộ trình của bộ sách, các em HS Tiểu học sẽ được hướng dẫn viết về nhiều chủ đề, sử dụng nhiều phương thức biểu đạt (tự sự, miêu tả, biểu cảm, bày tỏ ý kiến, thuyết phục,...), giúp các em biết cách sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trong nhiều lĩnh vực:
+ Trong cuộc sống đời thường – Dạng văn bản nhật dụng
(Ví dụ: Viết giới thiệu bản thân; Viết thiệp cảm ơn;…)
+ Trong văn học – Dạng văn bản hư cấu (fiction)
(Ví dụ: Viết truyện cổ tích;…)
+ Trong một số lĩnh vực học thuật – Dạng văn bản cung cấp thông tin, phi hư cấu (non-fiction):
(Ví dụ: Viết báo cáo khoa học về động vật;…);
=> Một số chuyên đề của quyển A được thiết kế dựa theo khung chương trình TV lớp 2 (Chương trình giáo dục phổ thông 2018), vì vậy có thể dùng cho mọi HS lớp 2 đang theo học những bộ sách khác nhau của BGD&ĐT.
=> Đồng thời, với một số chuyên đề được tham khảo, tinh lọc từ nhiều chương trình dạy viết tiên tiến trên thế giới, quyển A phù hợp với cả những HS lớp 3,4,5 muốn phát triển kĩ năng viết bài bản.
 
☘️ PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN
- Sách hướng dẫn viết các thể loại văn bản trên theo một lộ trình, tạo nền tảng viết vững chắc cho người học: Khởi động bằng truyện tranh dẫn dắt => Phát triển vốn từ vựng theo chủ đề => Tập viết câu linh hoạt => Tìm ý cho bài viết => Triển khai các dự án viết thực tế.
- Để người học dễ dàng nắm bắt tri thức, tiếp cận tri thức một cách vui vẻ, bộ sách đã xây dựng mô hình lớp học khủng long với những tình huống viết cụ thể, giúp HS như được tham gia vào một lớp học thật sự.
 
Hy vọng với cuốn sách này, các con sẽ được tiếp cận với việc tập viết văn một cách dễ dàng và thú vị hơn, các bậc Phụ Huynh cũng sẽ thêm một cách hướng dẫn, đồng hành cùng con trong việc phát triển kỹ năng viết và tư duy sáng tạo.