Licence 5 students sử dụng Raz kids mở rộng (HSD 1 năm)

Raz plus, raz-kids, reading az
Nhà sản xuất: Learning A-Z
1.450.000 VND
*

Kids A-Z gồm nhiều học phần, đều là những chương trình đã đoạt nhiều giải thường uy tín về giáo dục tại Mỹ, đã được hàng triệu học sinh và giáo viên trên toàn thế giới khẳng định về tính hiệu quả của việc học tiếng Anh và học bằng tiếng Anh cho học sinh từ 5-15 tuổi. Tìm hiểu tổng quan về các học phần của Kids A-Z tại đây.

Bảng phí licence sử dụng Kids A-Z theo các học phần

Học phần/Combo Mức phí 01 licence 5 học sinh
Bảng phí mua licence sử dụng từng học phần riêng lẻ  
- Raz-kids mở rộng (Reading): khoảng 3.000 sách tiếng Anh được phân theo 29 trình độ và theo một số thể loại sách khác. Rất có ích để mở rộng dần vốn từ vựng tiếng Anh một cách tự nhiên, vững chắc, để rèn kỹ năng nghe, đọc thành tiếng và đọc hiểu. 1.450K/năm
- Science: hơn 1000 sách + các video, bản tin về Life Science, Earth & Space, Physical và về các phương pháp nghiên cứu khoa học.  750K/năm

- Headsprout: học cách đọc tiếng anh qua 80 bài học phonics dài tổng cộng 30 giờ, và học phương pháp đọc hiểu qua 50 bài học khác.

1.450K/năm
- Writing A-Z: dạy viết tiếng Anh qua nhiều cấp độ, từ cấp độ dễ nhất là viết từng từ, từng câu, đến viết bài luận dài, viết sách. 750K/năm
- Vocabulary A-Z:  Giáo viên có thể để tải về hoặc giao cho học sinh các bộ phiếu luyện từ vựng Learning A-Z tạo sẵn cho từng cuốn sách trong Reading và Science, và để tự sinh ra nhanh chóng các bộ phiếu luyện một nhóm từ vựng bất kì trong ngân hàng 16.000 từ vựng phổ dụng được chuẩn bị sẵn. Học sinh khi được giao phiếu từ vựng có thể luyện từ qua các trò chơi thú vị như Hangmouse, Matchit, Word-o-rama, word unscramble... 550K/năm
Bảng phí mua licence sử dụng các học phần theo combo (tiết kiệm hơn)  
- Combo Reading + Science 2.000K/năm
- Combo Reading + Headsprout 2.400K/năm
- Combo Reading + Science + Headsprout 3.150K/năm
- Combo Reading + Writing + Vocabulary  2.800K/năm
- Combo 5 học phần Reading + Headsprout + Science A-Z + Writing A-Z + Vocabulary 4.000K/năm
- Một combo khác các combo trên Bằng giá combo liên quan + giá licence của từng học phần còn lại

Kids A-Z dành cho lứa tuổi nào?

Raz-kids mở rộng được thiết kế cho trẻ bản ngữ sử dụng từ tiền tiểu học đến khi hết tiểu học.

Trẻ các nước học tiếng Anh từ khoảng 4-15 tuổi rất thích hợp để sử dụng chương trình này nhằm mở rộng vốn từ và phát triển các kỹ năng đọc.

Dùng được trên những thiết bị nào?

Sử dụng được trên máy tính (web), máy tính bảng, điện thoại (cài app Kids A-Z) - yêu cầu kết nối Internet.

Lưu ý: Là sách tương tác online, Raz-Plus (Raz Kids mở rộng) và các chương trình của Learning A-Z, đặc biệt là Headsprout, đòi hòi đường truyền Internet tốc độ đủ cao (tốc độ download đi quốc tế khuyến nghị từ 5Mbps với Raz-Plus và 10Mbps với Headsprout). Hãy đo tốc độ Internet nhà bạn qua http://speakeasy.net/speedtest/ và sử dụng một tài khoản dùng thử để kiểm tra trước khi đặt mua.

Chính sách sử dụng

Quyền lợi của khách hàng

 • Phụ huynh/giáo viên đứng ra mua được có tài khoản teacher:
  • Tự tạo được tối đa 05 tài khoản student cho các con trong nhóm.
  • Tự thay đổi được password, level cho các con trong nhóm
  • Download được các bản sách pdf, các bài quiz, các bài giảng và các tài liệu khác dành cho teacher (tổng số sách và tài liệu là hơn 50.000 files). Xem thêm HDSD Kids A-Z dành cho teacher để biết những việc chính có thể làm với tài khoản teacher.
  • Xem được report tình hình học tập được của các con cùng nhóm
   • Chủ động nhắc nhở, thưởng sao khích lệ các con nếu muốn (rất có ích cho các lớp tiếng Anh tự quản hay các nhóm các gia đình quen biết nhau).
   • Nếu report cho thấy một con đang yếu một kĩ năng ngôn ngữ nào đó, có thể dùng tài khoản teacher dễ dàng tìm các sách luyện kĩ năng đó để giao cho con đó đọc thêm.
 • Được ConTuHoc.com hỗ trợ, giải đáp thắc mắc trong suốt thời gian sử dụng.

Trách nhiệm của khách hàng

 • Tuân thủ đúng chính sách sử dụng của hãng:
  • Không chuyển nhượng lại tài khoản teacher, không bán lại tài khoản student để hưởng phí chênh lệch.
  • Không tạo quá 05 tài khoản students.
  • Chỉ download các bản pdf cho mục đích kèm dạy các con cùng chung licence, không phát tán cho bất kì người sử dụng nào khác ngoài nhóm cùng sử dụng licence này, dưới mọi hình thức.
  • Nếu bị hãng nghi ngờ share tài khoản teacher hoặc download tài liệu ồ ạt, tự chịu trách nhiệm giải trình với hãng và chấp nhận nếu hãng quyết định cắt quyền sử dụng.
 • Đặt mua sản phẩm này trên ConTuHoc.com nghĩa là bạn đã đồng ý với các yêu cầu trên, và sẽ hoàn toàn tự chịu trách nhiệm nếu xảy ra vi phạm.

Video giới thiệu từng học phần trong Kids A-Z

 • Raz Kids mở rộng (kèm thêm Reading A-Z) hay còn gọi là Raz plus  là phần mềm, mà ở đó tài khoản học sinh được đọc gần 3000 sách tiếng Anh, tài khoản giáo viên lấy được các bản sách để in và hàng chục ngàn tài liệu hướng dẫn dạy kĩ năng đọc với từng cuốn sách trong hệ thống.
 • Headsprout để học phonics và học reading comprehension:
  • Headsprout gồm 80 bài học Early Reading dạy phonics dành cho trẻ tuổi mầm non đến lớp 2 tập đọc và 50 bài học Reading Comprehension dành cho trẻ tuổi lớp 3-5 (bản ngữ, với trẻ Việt Nam có thể cần lùi thêm 1-2 tuổi).

  • Với 80 bài học Early Reading, trẻ học ra cách các chữ cái và các vần ghép với nhau sẽ tạo thành từ, các từ đi với nhau làm thành câu, các câu đi với nhau làm thành một câu chuyện.

  • Với 50 bài học Reading Comprehension, trẻ học cách để thành thục 4 phần chính của đọc hiểu.
 • Science A-Z để học và theo dõi tin tức khoa học qua khoảng 1000 sách và video:
 • Writing A-Z
  • Tài khoản teacher được tham khảo hệ thống lessons và templates dạy viết qua nhiều trình độ, trên nhiều thể loại, giao đề (writing project) cho học sinh viết.
  • Tài khoản học sinh vào Writing để viết bài (trên web Kidsa-z.com, còn trên mobile app Kids A-Z sẽ không thấy học phần Writing). Khi viết được gợi ý cấu trúc, ý tưởng, được cung cấp thư viện hình ảnh cho bài. 
 •  Vocabulary A-Z
  • Với Vocabulary A-Z tài khoản teacher có thể tải về hoặc giao cho học sinh các bộ phiếu từ vựng sẵn có mà Learning A-Z đã xậy dựng cho từng cuốn sách trong Raz-plus và Science (với điều kiện mua kèm Science), các bộ phiếu từ vựng sẵn có theo sách như MacMillan Treasures, McGraw-Hill Wonders.... Giáo viên cũng có thể nhanh chóng tự tạo ra các list từ vựng mình mong muốn từ ngân hàng từ vựng có sẵn của Learning A-Z. 
  • Học sinh khi được giáo viên giao luyện từ vựng có thể luyện từ thông qua các trò chơi và bài test từ vựng trên ứng dụng KidsA-Z (cả trên máy tính và thiết bị di động) 

 Tham khảo thêm

Hình ảnh

Raz plus, raz-kids, reading az Raz plus, raz-kids, reading az Raz-kids mở rộng (Kids A-Z Reading) Raz-kids mở rộng (Level up) Raz-kids mở rộng (Reading room) Raz-kids mở rộng (đọc sách online trên máy tính, tablet, smart phone) Raz-kids mở rộng (đọc sách in ra bằng tk teacher)
Chat với ConTuHoc