Thay bút lông bằng những chiếc 'bút' đặc biệt này, con bạn sẽ thích mê khi nghịch với màu

19 Tháng Mười 2017
Dù có thể sẽ phải dọn dẹp nhiều hơn nhưng để con dùng ngón tay, bông hoa, lõi cuộn giấy... vẽ với màu nước, bạn sẽ kinh ngạc và thích thú với những tác phẩm được chứng kiến.

Chơi với con đôi khi như cực hình, tôi phải làm thế nào đây?

17 Tháng Mười 2017
Những gợi ý vô cùng hữu ích về các trò chơi thay thế dành cho những cha/mẹ cảm thấy chẳng hề vui thích chút nào khi chơi trò giả vờ/tưởng tượng cùng con.

Những trò chơi giúp con bạn chuẩn bị nền tảng cho một năng lực đặc biệt quan trọng của thế kỉ 21

14 Tháng Mười 2017
Đó chính là sự Sáng tạo - một trong những năng lực không thể thiếu đối với bất cứ công dân nào của thế kỷ 21.

Mách bố mẹ các trò chơi toán học phù hợp với từng độ tuổi của bé

13 Tháng Mười 2017
Trẻ thường xuyên làm toán mà không hề nhận ra. Vì thế, quan trọng là cha mẹ biết cách tận dụng điều này để dạy trẻ môn toán thông qua những trò chơi vui nhộn.

7 trò chơi đơn giản giúp con hun đúc những đức tính và kỹ năng quan trọng

11 Tháng Mười 2017
Những đức tính tốt đẹp mà cha mẹ nào cũng mong muốn con cái mình có được như kiểm soát cảm xúc tiêu cực, biết bảo vệ quan điểm của mình... có thể được trui rèn qua một hình thức đơn giản: đó là những trò chơi.

Những trò chơi trong nhà khiến trẻ không bao giờ chán

10 Tháng Mười 2017
Những cuối tuần, kỳ nghỉ ngắn không có kế hoạch đi đâu hay đơn giản là vào ngày mưa, trẻ không thể chạy nhảy ngoài sân thì đây là những gợi ý tuyệt vời cho bố mẹ để giúp con vừa thảo sức vận động, vừa phát triển các kỹ năng cần thiết.

9 trò chơi với bóng giúp trẻ trên 1 tuổi hoàn thiện nhiều kỹ năng

09 Tháng Mười 2017
Đá bóng, chuyền bóng, tung bóng qua vòng… đều là những trò chơi hết sức đơn giản nhưng giúp bé yêu của bạn rèn khả năng tập trung, phối hợp mắt, độ dẻo dai của tay chân…

2 trò chơi kích thích sự chú ý, tập trung của trẻ

07 Tháng Mười 2017
Những trò chơi như Simon says hay vỗ tay theo các bài hát có vần điệu là cách hiệu quả giúp trẻ cải thiện khả năng chú ý, tập trung.

Các mẹ chia sẻ trò chơi cứu cánh vào những ngày trời mưa kéo dài

07 Tháng Mười 2017
Bỏ túi những gợi ý siêu đơn giản này để chuẩn bị cho con tận hưởng khoảng thời gian cực kỳ vui vẻ trong nhà, khi thời tiết xấu không cho phép con tung tăng ngoài sân.

5 trò chơi giúp trẻ thư giãn trên xe ô tô

05 Tháng Mười 2017
Với những chuyến đi đường dài bằng xe hơi, việc trẻ trở nên chán nản, mệt mỏi là điều khó tránh khỏi. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn duy trì hứng thú của con cho tới khi xe đến đích.

Những trò chơi tận dụng đồ vật trong nhà bạn dễ dàng làm cho con

05 Tháng Mười 2017
Khỏi cần tốn tiền mua sắm những món đồ chơi xa xỉ, cũng không mất nhiều công sức để chuẩn bị, một trái chuối, một hộp bìa không dùng nữa… cũng đủ để trở thành trò chơi thú vị cho trẻ tại nhà.

4 trò chơi với nước đá trẻ em nào cũng mê tít

04 Tháng Mười 2017
Dùng viên đá màu để vẽ tranh hay làm tan đá để giải cứu đồ chơi bị mắc kẹt bên trong… chắc chắn sẽ làm cho bé thích mê vì vừa được nghịch nước vừa được đùa vui.

Gợi ý 8 trò chơi với con cho cha mẹ thường xuyên bận rộn, mệt mỏi

03 Tháng Mười 2017
Không phải vận động quá nhiều mà vẫn đảm bảo yếu tố tương tác với con, những trò chơi dưới đây hẳn sẽ được nhiều phụ huynh lựa chọn một cách thích thú.

Các trò chơi và hoạt động giúp trẻ thấy môn Toán gần gũi và thực tế hơn

02 Tháng Mười 2017
Cũng như nhiều môn học hoặc khía cạnh khác của lĩnh vực học tập, nếu được áp dụng vào cuộc sống thực, nhất là thông qua các trò chơi, trẻ sẽ có thiện cảm hơn và cơ hội phát triển tốt hơn với môn Toán.

8 loại đồ chơi nguy hiểm đối với trẻ nhỏ

15 Tháng Chín 2017
Trẻ phát triển và khám phá thế giới bằng cách chơi nhưng có một số loại đồ chơi mang đến mối nguy hơn là điểm tốt. Bright Side giới thiệu 8 loại sản phẩm bạn nên thận trọng khi mua cho trẻ cũng như lời khuyên để chọn được món đồ an toàn hơn cho bé.

Hướng dẫn chơi trò I spy để luyện từ vựng, rèn óc quan sát và kĩ năng mô tả

13 Tháng Chín 2017
I spy là trò chơi thích hợp cho trẻ ở mọi lứa tuổi và được chơi rất nhiều ở lứa tuổi tiểu học. Trò chơi cũng được dùng rất nhiều trong các lớp học dạy ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) để củng cố từ vựng và luyện nói. Người chơi rèn được khả ...

Vui học Toán lớp 1: 10 trò chơi dạy bé nhanh thạo phép cộng, trừ

13 Tháng Chín 2017
Vào lớp 1, không ít trẻ khá chật vật với những phép tính cộng tính trừ đầu tiên. Đừng lo, con bạn sẽ thực hiện những phép tính cộng trừ cực nhanh và thành thạo với 10 trò chơi học tính đơn giản mà vô cùng sáng tạo mà Bright side giới thiệu.

Các trò chơi giúp bé bắt đầu học chữ

13 Tháng Chín 2017
Khi bé sắp vào (hoặc mới vào lớp 1), mẹ có thể cùng bé bày một số trò chơi vui với các chữ cái và tập đánh vần.

Những trò chơi đơn giản ngoài trời rất hợp với tiết trời thu

12 Tháng Chín 2017
Đừng để con trì trệ, hoạt động kém vì cứ ru rú ở trong nhà với ipad, TV hay bài vở học hành. Nhất là khi trời đã vào thu, bố mẹ và con có thể thoải mái rong ruổi ngoài trời. Không cần phải quá cầu kỳ chuẩn bị, những trò chơi đơn giản mà vui tươi ...

Học cách chơi với con theo từng tuổi

10 Tháng Chín 2017
Lúc 1 tuổi, bố mẹ là "đồ chơi", cũng là người bạn thân nhất của bé. Khi lên 3, trẻ lại như chú khỉ con, thích bắt chước mọi thứ từ người lớn.

Đang còn ưu đãi

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.250.000 VND
1.070.000 VND 800.000 VND
600.000 VND 200.000 VND
Chat với ConTuHoc