Trường lớp, học hành

Chọn trường tư hay trường công - Phụ huynh chia sẻ kinh nghiệm thực tế

15 Tháng Mười Một 2017
Đây có lẽ là vấn đề mà rất nhiều phụ huynh đều quan tâm bởi: “Trường công thì chương trình và thời gian học nặng quá. Trường tư thì chỉ sợ sau này chuyển cấp, con không hoà nhập được nếu không tiếp tục theo học hệ thống trường tư đó” - mẹ Nhu Do, FB ...

Hướng dẫn các mẫu Graphic Organizers giúp trẻ luyện kỹ năng viết hiệu quả

14 Tháng Mười Một 2017
Graphic Organizers tuy đơn giản nhưng là công cụ vô cùng đắc lực trong việc hỗ trợ trẻ tìm thấy hứng thú và có phương pháp khoa học hơn khi viết.

Muốn thành tích học tập cao, đừng chỉ đọc sách và tô vàng khắp nơi

13 Tháng Mười Một 2017
Nghiên cứu chứng minh rằng những học sinh có thành tích xuất sắc trong lớp học lẫn đi thi, không phải là những người dành thời gian học nhiều nhất mà thay vào đó, chính là những người biết lên kế hoạch một cách thông minh, cộng với việc tự hỏi bản ...

Đôi bạn lớp 2 sáng tạo album thế giới động vật ngộ nghĩnh từ lá cây

10 Tháng Mười Một 2017
Từ những chiếc lá cây vô tri, đôi bạn lớp 2 Phạm Ngọc Ánh và Bùi Nguyễn Thùy Vân (học sinh Trường Tiểu học Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã cùng nhau tạo nên những hình con vật độc đáo.

Chuyên gia giáo dục New Zealand ủng hộ dạy chữ cho trẻ mầm non nhưng không theo cách ngồi và học

08 Tháng Mười Một 2017
Bronwen Cowie - Giám đốc Viện nghiên cứu giáo dục Wilf Malcolm, Khoa Giáo dục Đại học Waikato (New Zealand) - cũng chia sẻ một số thông tin hữu ích về tác dụng của việc học song ngữ từ sớm tại Hội thảo đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục mầm non VN ...

Bí quyết học tập, tìm hiểu cực nhanh của Elon Musk

06 Tháng Mười Một 2017
Không chỉ thông minh hay có tố chất, Elon Musk còn rèn luyện bản thân rất nhiều để có được lượng kiến thức giúp ông làm chủ được công nghệ trong lòng bàn tay.

Top 7 thói quen tốt giúp bạn cải thiện kỹ năng tự học ở nhà

04 Tháng Mười Một 2017
Học tập quá tải khiến cơ thể và trí óc của bạn đều bị suy nhược, từ đó sẽ kéo theo cảm giác chán nản trì trệ. Lúc này, bạn sẽ càng khó để tập trung ôn luyện hiệu quả bởi khi chán nản, chúng ta thường có xu hướng chẳng muốn làm gì cả. Do đó, làm gì ...

Thi IELTS, có thực sự có giới hạn về tuổi?

03 Tháng Mười Một 2017
Bạn có đủ tuổi để thi IELTS? Hay bạn đã quá tuổi từ lâu rồi? Đừng lo lắng hay sợ hãi - dưới đây là những thông tin xác thực về giới hạn tuổi của kỳ thi IELTS.

Thông tin về trường Dân lập Đoàn Thị Điểm

02 Tháng Mười Một 2017
Trường Đoàn Thị Điểm là mô hình trường liên cấp Tiểu học, THCS và THPT, hiện có các cơ sở tại Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - quận Bắc Từ Liêm, khu đô thị phường Cầu Diễn và khu đô thị Mỹ Đình 2 - quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Tìm hiểu chi tiết về một đề thi IELTS

01 Tháng Mười Một 2017
Nhiều phụ huynh sốt sắng đầu tư cho con học ôn và thi IELTS để chuẩn bị du học nhưng lại chưa thực sự hiểu rõ về kỳ thi này. ConTuHoc tổng hợp lại chia sẻ của một số giáo viên trong và ngoài nước để cung cấp những thông tin hữu ích về IELTS cho phụ ...

Thông tin về trường Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn

31 Tháng Mười 2017
Trường có địa chỉ tại Khu đô thị Mỹ Đình 1, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Tại sao trẻ bây giờ chán học, cảm thấy được làm mọi thứ và thiếu kiên nhẫn?

28 Tháng Mười 2017
Rất nhiều post trên các nhóm Facebook của phụ huynh, cô giáo, cá nhân, hội nhóm, cả ở Mỹ và Việt Nam đều xuất hiện những nhận xét hay nhận định sau về trẻ con thời nay.

Thông tin về trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring

26 Tháng Mười 2017
Tại Hà Nội, trường có cơ sở tại phường Bồ Đề, quận Long Biên, còn tại TP. HCM, địa chỉ của trường thuộc phường 22, quận Bình Thạnh.

Bài tập về nhà cho học sinh tiểu học: thế nào là đủ?

20 Tháng Mười 2017
Đối với HS tiểu học, tinh thần quán triệt của Bộ GD&ĐT là không ra bài thêm cho các con khi về nhà. Tuy nhiên, hiện nay một số phụ huynh vẫn yêu cầu giáo viên cho con các phiếu bài tập về ôn luyện. Thực chất việc tạo ra áp lực này là do phụ huynh có ...

Thông tin về trường Marie Curie

20 Tháng Mười 2017
Trường Marie Curie bao gồm các cấp học từ tiểu học tới hết trung học phổ thông, có địa chỉ tại Khu đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Graphic Organizers là gì, tại sao dùng, tìm mẫu ở đâu?

19 Tháng Mười 2017
Graphic Organizers là công cụ đặc biệt hữu dụng cho việc học hành, nghiên cứu nói chung và việc đọc sách nói riêng. ConTuHoc xin giới thiệu loại công cụ này để các phụ huynh và giáo viên biết và hướng dẫn trẻ áp dụng.

Thông tin về trường liên cấp IQ School

18 Tháng Mười 2017
Bao gồm trường mầm non và tiểu học, IQ School có địa chỉ tại phố Lê Lai, quận Hà Đông (Hà Nội).

Thông tin về trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

18 Tháng Mười 2017
Đây là hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, có địa chỉ tại khu đô thị quốc tế Nam Thăng Long Ciputra (Hà Nội).

"Học hết phổ thông Vinschool, con tôi có thể thi đỗ đại học tại Việt Nam không?" - một PH trăn trở.

17 Tháng Mười 2017
Có lẽ đây là băn khoăn của không ít cha mẹ khi xác định cho con theo học các trường tư theo hướng quốc tế nhưng không đặt mục tiêu con đi du học mà sẽ tiếp tục bậc đại học ở trong nước.

Thông tin về trường TH School

14 Tháng Mười 2017
Nằm trên đường Chùa Bộc, quận Đống Đa (Hà Nội), TH School là hệ thống trường quốc tế với các bậc học từ mầm non tới hết trung học phổ thông.

Đang còn ưu đãi

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.250.000 VND
Chat với ConTuHoc