Lễ kỉ niệm 07 năm thành lập GD Con Tự Học & ra mắt sản phẩm mới

13 Tháng Mười Một 2023 431 lượt đọc

Ngày 13/07/2023, Giáo dục Con Tự Học đã tổ chức thành công lễ kỉ niệm 07 năm thành lập công ty và ra mắt sản phẩm mới azVocab.

Lịch sử hình thành và phát triển Giáo dục Con Tự Học

Tại buổi lễ kỉ niệm, GD Con Tự Học đã vinh dự được tiếp đón: các anh, chị đã tích cực hỗ trợ, đóng góp rất nhiều nội dung hữu ích cho nhóm FB Con Tự Học, cho CTH nhiều phản hồi, góp ý chân thành, hỗ trợ lan tỏa các sản phẩm hữu ích; các thầy, cô giáo đã có nhiều đóng góp, hỗ trợ chuyên môn quý báu cho Con Tự Học; đại diện các đơn vị hợp tác xây dựng nội dung trên TiengAnhK12; các đại diện cho các KH tổ chức, các đối tác hỗ trợ truyền thông, các nhà cung cấp, các đại lý tiêu biểu của Con Tự Học trong nhiều năm vừa qua. Và đặc biệt là có sự tham dự của tất cả các thành viên trong đội ngũ của GD Con Tự Học, những người ngày ngày đóng góp trí tuệ và nhiệt huyết của mình, cùng Công ty thực hiện sứ mệnh đầy ý nghĩa: Nâng cao năng lực tự học và hiệu quả học tập!

Đội ngũ GD Con Tự Học chụp ảnh cùng khách mời

Những sự đồng hành, hỗ trợ quý báu của các đối tác, thầy cô và khách hàng đã giúp GD Con Tự Học có đủ động lực và nguồn lực để bền bỉ thực hiện 02 mảng việc:

  1. Lựa chọn, cung cấp những sản phẩm giáo dục có uy tín, đem lại tiến bộ thực sự mà đã có sẵn từ các đối tác trong hoặc ngoài nước.
  2. Phát triển phần mềm giáo dục cho những nhu cầu học tập mà mình chưa tìm được sản phẩm nào ưng ý.

Với mảng việc số 2, GD Con Tự Học đã cho ra mắt hệ thống ôn luyện thông minh TiengAnhK12.vn từ năm 2019. Và đúng vào dịp sinh nhật 7 năm này, chúng tôi tự hào ra mắt sản phẩm thứ hai: azvocab.ai – Sổ học từ vựng thông minh.

azVocab - sổ học từ vựng thông minh

Trong quá trình học, đọc sách, xem phim hay ôn thi Tiếng Anh, chúng ta có thể gặp nhiều từ vựng mới, nhưng không đủ thời gian và cơ hội gặp lại đủ nhiều lần để ghi nhớ được lâu dài. azVocab sử dụng kĩ thuật lặp lại ngắt quãng và các nghiên cứu khoa học về cách học, để là một cuốn sổ từ vựng riêng và thông minh của mỗi cá nhân.

Giáo dục Con Tự Học luôn tự hào về những gì mình đã đạt được. HỌC HỎI là một trong 03 giá trị cốt lõi của những ai gia nhập đội ngũ GD Con Tự Học. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để nhận biết, đánh giá khách quan những ứng dụng học tập tốt nhất trên trong và ngoài nước, giới thiệu kịp thời cho các gia đình và nhà trường tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ liên tục học hỏi để cải tiến trải nghiệm sử dụng, làm giàu nội dung của các sản phẩm mình tự tay xây dựng. Chúng tôi chân thành biết ơn và khiêm tốn lắng nghe để học hỏi từ những khách hàng, đối tác của mình.

Đội ngũ Giáo dục Con Tự Học
Đội ngũ Giáo dục Con Tự Học
 
 

ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Tags:

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 Khóa Xây nền Ngữ pháp thi vào 6

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab