Star Donation Challenge

Luyện Toán vui, săn quà ‘khủng’ chào năm học mới với Matific Maths Olympiad

08 Tháng Tám 2023 1294 lượt đọc

Matific là gì?

Matific là chương trình học Toán dành cho học sinh từ mầm non tới lớp 6, do các nhà Toán học Isarael sáng tạo và liên tục được hoàn thiện bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu đến từ Đại học Harvard, Berkeley, MIT và Stanford.

Matific bao gồm hàng ngàn hoạt động Toán được thiết kế dưới dạng trò chơi, biến giải Toán thành hành trình thực hiện nhiệm vụ, chinh phục thử thách. Kiến thức Toán được dạy thông qua các trò chơi này theo cấp độ từ đơn giản tới phức tạp, từ cụ thể tới trừu tượng và được thuật toán thông minh tùy chỉnh độ khó để phù hợp với trình độ của học sinh. Nhờ đó, các em hiểu được bản chất khái niệm Toán, thay thế nỗi sợ bằng niềm vui khi học Toán, đem lại hiệu quả lâu dài, giúp cải thiện điểm số trên lớp.

Hiện có hơn 50 triệu trẻ em thuộc hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới yêu thích học Toán Matific mỗi ngày - hơn 1 tỷ câu hỏi Toán đã được các em giải thành công. Những con số này cho thấy Matific đã trở thành lựa chọn của rất nhiều nhà trường, giáo viên và phụ huynh cho học sinh và con em mình.

Luyện Toán giành quà năm học mới cùng Matific Maths Olympiad 2023

Mỗi dịp nghỉ hè, với nhiều học sinh đã xuất hiện tình trạng "learning loss" hay còn gọi là "hao hụt kiến thức". Thời gian nghỉ dài, ít tiếp xúc với bài vở khiến các em ít nhiều rơi rụng kiến thức trong năm học trước. Thấu hiểu điều này và mong muốn đem tới cho học sinh Tiểu học giải pháp kịp thời lấp lỗ hổng kiến thức, bắt nhịp lại với thói quen học tập thường ngày cũng như khởi đầu năm học mới một cách đầy hứng thú, Giáo dục Con Tự Học được Matific ủy quyền tổ chức cuộc thi Toán Matific Maths Olympiad tại Việt Nam.

Thể lệ và giải thưởng cuộc thi

Cuộc thi dành cho các em học sinh từ 4 đến 10 tuổi, diễn ra trong 5 ngày, từ 18/9 đến 22/9. Học sinh đã có tài khoản Matific (loại trả phí) đều được tham gia cuộc thi. Trường hợp chưa có tài khoản Matific, trường học/trung tâm, giáo viên và phụ huynh có thể đăng ký tham gia cuộc thi cho học sinh hoàn toàn miễn phí. Sau khi đăng ký thành công, ban tổ chức sẽ tiến hành cấp tài khoản Matific và gửi tới học sinh vào 5 ngày trước khi cuộc thi chính thức bắt đầu.

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, học sinh đăng nhập tài khoản Matific, luyện Toán để hướng tới mục tiêu thu thập 350 sao thưởng. Tất cả học sinh sẽ được nhận chứng chỉ tham gia cuộc thi và đều có cơ hội tham gia vòng quay may mắn để giành 3 phần quà trị giá 2,5 triệu đồng/phần. Số lượt quay được quyết định dựa trên số sao của học sinh. Các em đạt 350 sao trở lên sẽ được nhận thêm các phần quà từ các đơn vị đồng tài trợ.

Đối với các trường học/trung tâm, 3 vị trí dẫn đầu chung cuộc sẽ nhận huy chương kèm giải thưởng giá trị tương ứng là 25, 15 và 10 triệu đồng.

Matific Maths Olympiad không nhằm vào sự xuất sắc hay thành tích vượt trội trong giải Toán mà điều ban tổ chức hướng tới là vinh danh sự chăm chỉ, say mê, thói quen học Toán hàng ngày của các em học sinh.

Cùng đăng ký tham gia cuộc thi, xem thể lệ chi tiết và cập nhật bảng xếp hạng trường/lớp của mình tại địa chỉ https://best.contuhoc.com/matific-olympiad.

>> Câu hỏi thường gặp về cuộc thi Matific Maths Olympiad Vietnam 2023


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Tags:

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

Khóa HD ôn thi vào 10

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab