Trọn bộ Hướng dẫn khai thác Kids A-Z (Reading, Headsprout, Science, Writing, Vocabulary)

31 Tháng Năm 2017 18112 lượt đọc

Khi mua licence sử dụng các sản phẩm của Learning A-Z theo gói dành cho gia đình qua ConTuHoc.com, bên cạnh việc an tâm là tài khoản đã mua qua kênh phân phối chính thức đàng hoàng, đảm bảo học sinh sẽ được sử dụng ổn định thay vì phải lo hãng phát hiện licence bị chung bởi các bạn không thuộc cùng một lớp học thật và treo quyền sử dụng, thì còn có một quyền lợi quan trọng là phụ huynh được phép sử dụng tài khoản dành cho teacher.  

ConTuHoc hướng dẫn các khách hàng khai thác đầy đủ Kids A-Z với tài khoản student, tk parent và cả với tài khoản teacher qua các nội dung sau:

Tìm hiểu về Kids A-Z

Học sinh khai thác tài khoản student

Hướng dẫn PH theo dõi, hỗ trợ con 

Hướng dẫn nâng cao cho PH/GV sử dụng tài khoản teacher để tự quản lý các tài khoản student và đồng hành sát sao cùng con

Đăng nhập tài khoản teacher 

Khi mua licence sử dụng một hoặc vài sản phẩm của Learning A-Z, bạn được ConTuHoc gửi thông tin tài khoản teacher.

Để đăng nhập, bạn vào www.kidsa-z.com, click link Teacher ở dòng trên đầu màn hình, login với Username và Password mà ConTuHoc đã gửi.

Bạn đã mua những sản phẩm nào thì lần đầu tiên đăng nhập bạn sẽ được yêu cầu đọc và chấp thuận chính sách sử dụng của hãng đối với những sản phẩm đó.

Tạo các tài khoản học sinh

Với tài khoản teacher, bạn có thể chủ động thêm/xóa/thay đổi thông tin tên tuổi, mật khẩu của từng tài khoản học sinh khi muốn. Bạn chỉ cần đừng quên đang sử dụng licence Learning A-Z áp dụng chính sách đặc biệt cho thị trường gia đình Việt Nam: một licence (quản lí bởi 1 tài khoản teacher) chỉ được phép tạo tối đa là 5 tài khoản học sinh. Nếu bạn tạo quá 5 tài khoản học sinh, hãng có quyền thu hồi quyền sử dụng mà không cần báo trước hay hoàn lại tiền.

Thay đổi lại tên, mật khẩu sử dụng hoặc level sử dụng của một tài khoản student

Để thay đổi mật khẩu sử dụng hoặc level sử dụng của một tài khoản student, trước tiên ban vào My classroom/Class Roster để vào danh sách lớp

Ở màn hình danh sách lớp bạn click vào biểu tượng edit để thay đổi thông tin tài khoản

Tại màn hình này bạn có thể thực hiện đổi mật khẩu sử dụng của tài khoản student, bạn có thể tùy chọn password dạng kí tự hoặc dạng hình ảnh. 

Để đổi level của tài khoản sử dụng, bạn vào tab tương ứng, ví dụ đổi level của razplus thì bạn click vào tab Razplus. Sau đó bạn click vào cột Level Up Assignment của tài khoản student tương ứng để đổi sang level mong muốn. Với Headsprout, Science và Writing, bạn click vào tab tương ứng và thực hiện đổi level tương tự như Razplus. 

 Về đầu trang

Đăng kí nhận bản tin từ ConTuHoc

Nếu bạn muốn hàng tháng nhận được từ ConTuHoc bản tin tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 100K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc.com

 

Thông tin, đánh giá các trường tại Hà Nội

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.250.000 VND

CÁC ĐỐI TÁC CỦA CONTUHOC

CEC khuyến nghị tất cả các phụ huynh HS mua tài khoản Raz-kids mở rộng cho con đọc tiếng Anh tại nhà

 

Chat với ConTuHoc