Chơi WHAT AM I tại công viên Cầy Giấy chiều thứ bảy 11/3/2017

12 Tháng Ba 2017 2168 lượt đọc

Đơn giản, dễ chơi, WHAT AM I đã mang lại không khí thực sự sôi động, tự tin cho các bạn nhỏ, hầu hết mới chỉ tầm 8 tuổi, ở công viên Cầu Giấy chiều hôm qua thứ bảy 11/3.
Lần đầu chơi trò này, và không được treo thưởng dành cho người thắng cuộc nên các bạn chơi rất vô tư, chưa quan tâm đến chiến lược ganh đua gì sất:
- Bạn phải đoán chưa chú ý chiến lược đặt câu hỏi để rút ngắn thời gian tìm ra (thẻ trên đầu) mình là gì, bạn được hỏi thì chủ động nói cho bạn phải đoán rất nhiều manh mối. Chơi WHAT AM I tại công viên Cầy Giấy chiều thứ bảy 11/3/2017😍
- Chơi hăng đến nỗi khi trời mưa phùn cũng phải giục mãi mới chịu tạm ngừng để chuyển đến chỗ có mái che!

Hộp guess game What am I mà ConTuHoc.com đang cung cấp (https://www.contuhoc.com/game-doan-what-am-i) chỉ có 50 thẻ bên trong thôi, chơi vài hôm là thuộc hết mất, nhưng các bạn hãy tận dụng bộ dụng cụ vòng đội đầu và các miếng tiền xu, để kết hợp với các thẻ Taboo mà chơi tiếp nhé (https://www.contuhoc.com/combo-taboo-beginner-guess-game-wha…).

ConTuHoc đã hẹn sẽ tổ chức một buổi thi đấu, có phần thưởng đàng hoàng, tại đó các bạn sẽ tự tạo thẻ chơi theo chủ đề, để trò chơi thêm kịch tích nhé!

Đăng kí nhận bản tin từ ConTuHoc

Nếu bạn muốn hàng tháng nhận được từ ConTuHoc bản tin tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 100K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc.com

 

Thông tin, đánh giá các trường tại Hà Nội

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.250.000 VND
1.070.000 VND 800.000 VND

CÁC ĐỐI TÁC CỦA CONTUHOC

CEC khuyến nghị tất cả các phụ huynh HS mua tài khoản Raz-kids mở rộng cho con đọc tiếng Anh tại nhà

 

Chat với ConTuHoc