Hướng dẫn tạo tài khoản Eduling Speak

15 Tháng Năm 2024 399 lượt đọc

Eduling Speak là là ứng dụng đầu tiên kết nối người học tiếng Anh để chơi một trò chơi hay giải quyết một vấn đề bằng cách nói tiếng Anh. Trong bài viết dưới đây, CTH sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản để luyện nói trên Eduling Speak.

Các bước tạo TK Eduling Speak

Bươc 1: Tải app Eduling Speak, sau đó chọn Get Started

Bước 2: Chọn Learner 
Bước 3: Chọn ngôn ngữ chính là Tiếng Việt Bước 4: Chọn Yes để chọn đổi ngôn ngữ hiển thị trên app thành Tiếng Việt. Chọn No để vẫn giữ ngôn ngữ hiển thị trên app là Tiếng Anh.
 

Bước 5: Chọn trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn

Bước 6: Chọn Continue để đến bước tạo username và password
Bước 7: Đặt Username. Nếu username bạn đặt đã có, hệ thống sẽ báo và bạn cần đặt lại username mới. Bước 8: Điền tuổi và tick vào ô phía dưới cùng màn hình "Accept our Terms of Service and Privacy Policy".

Bước 9: Điền email của bạn và mật khẩu cho tài khoản learner của con Bước 10: Màn hình hiện thông báo về việc xác nhận tài khoản. Nhấn Finish. 
Bước 11: Mở email của bạn và nhấn Verify email. Sau đó, mở lại app Eduling Speak để đến với tài khoản Learner bạn vừa tạo cho con. Bước tiếp theo, bạn sẽ cần nâng cấp tài khoản lên gói Premium để có thể sử dụng trọn vẹn mọi tĩnh năng của chương trình.

Các bước nâng cấp gói Premium để bắt đầu học trên Eduling Speak

Sau khi tạo thành công tài khoản Eduling Speak, tài khoản của bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng Free của ứng dụng như:

  • được thực hiện 3 hoạt động (task)/tuần
  • mỗi cuộc hội thoại với bạn bè mà bạn kết nối trên app có thời lượng 30 phút
  • được truy cập hạn chế số lượng bài học
  • được xem thống kê về tình hình học tập, lịch sử thu âm, lịch sử chat...

Để sử dụng trọn vẹn tất cả tính năng của Eduling Speak, bạn cần nâng cấp tài khoản của mình lên gói Premium. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tại tài khoản Learner, chọn Profile ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Bước 2: Chọn Upgrade to Premium to unlock exclusive features
Bước 3: Chọn I have already an upgrade code (Tôi đã có mã code để nâng cấp). Bước 4: Nhập mã code mà CTH đã gửi cho bạn rồi nhấn Upgrade.

 

 


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TAK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab