Star Donation Challenge

Gặp mặt chuyên gia Learning A-Z: Cập nhật nhiều tính năng mới của Kids A-Z

19 Tháng Tư 2024 230 lượt đọc

Sáng 12/04/2024, hai chuyên gia của hãng Learning A-Z là Leo Liu và Jason Generally đã có buổi gặp mặt trực tiếp với CTH Edu tại văn phòng ở Hà Nội.

Công ty Cổ phần Giáo dục Con Tự Học tự hào là đối tác chính thức tại Việt Nam của các hãng Edtech hàng đầu trên thế giới, trong đó có Learning A-Z (USA) – đơn vị cung cấp bộ học liệu online Kids A-Z vô cùng quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam bao gồm Raz Kids mở rộng/Raz Plus; Vocabulary A-Z; Foundations A-Z; Science A-Z; Writing A-Z.

Tại buổi gặp mặt, CTH Edu đưa ra nhiều đề xuất để giúp trải nghiệm học tập của học sinh Việt Nam với Kids A-Z tốt và thuận lợi hơn nữa. Đại diện hãng đánh giá cao những đề xuất này và cho biết, nhiều tính năng mới đã được hãng xem xét đưa vào áp dụng để tạo điều kiện tối đa cho việc tự học của HS.

Một số tính năng mới của Kids A-Z

Cụ thể, với Foundations A-Z, tính năng mới Explore Zone cho phép HS truy cập toàn bộ chương trình học ngữ âm và kỹ năng đọc nền tảng. Như vậy, giờ đây, trẻ có thể chủ động học tập thay vì chờ GV/PH sử dụng tài khoản Teacher để giao bài.

Gặp mặt chuyên gia Learning A-Z: Cập nhật nhiều tính năng mới của Kids A-Z

👉Tìm hiểu chi tiết về tính năng mới Explore Zone của Foundations A-Z

Ngoài ra, hãng cũng đang hoàn thiện tính năng nhận biết và phân tích giọng nói để tăng hiệu quả đánh giá, chấm điểm cho Foundations A-Z. Với các hoạt động đòi hỏi HS cần phát âm, phần mềm sẽ tiến hành phân tích và đưa ra nhận xét nếu trẻ đọc đúng; đề nghị trẻ đọc lại nếu bị sai.

Với tài khoản Teacher, việc tìm kiếm sách trên trang chủ Raz Plus (Raz Kids mở rộng) sẽ trở nên tiện lợi hơn khi có thể tìm theo:

  • kỹ năng (skill);
  • chủ điểm (topic)
  • lớp/trình độ đọc (grade/level)
  • ngoài ra, còn có thể tìm theo các nội dung khác (content area)

 


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Tags:

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

Khóa HD ôn thi vào 10

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab