Các phần mềm học tập và ôn thi hiệu quả cho học sinh lớp 9

21 Tháng Mười Một 2023 1780 lượt đọc

Lớp 9 là năm học đầy thử thách, khi học sinh phải chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 với mức độ cạnh tranh ngày càng cao. Thời gian học và ôn các môn trên lớp rất nhiều. Do đó, việc duy trì rèn kỹ năng tiếng Anh cũng như các môn học bằng tiếng Anh đòi hỏi các em phải có sự sắp xếp khoa học, hợp lý. Việc chọn được những phần mềm hữu ích như Achieve3000 Literacy hay ôn thi vào 10 trên TiengAnhK12 sẽ giúp các em rất nhiều trong quá trình học tập và ôn luyện.

Bố mẹ có thể tham khảo thông tin tổng hợp dưới đây:

 

Các chương trình/phần mềm ưu tiên chọn

1. Sản phẩm để học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế

Achieve3000 Literacylà chương trình dạy kỹ năng đọc hiểu và kỹ năng viết tiếng Anh dành cho học sinh từ lớp 2 tới lớp 12. Điểm nổi bật nhất của chương trình là các bài học được thiết kế thành 12 phiên bản có độ khó tương ứng với 12 trình độ đọc hiểu. Học sinh lớp 9 duy trì đều đặn học Achieve3000 2-3 bài/tuần và cố gắng đạt điểm số trung bình từ 75% trở lên là có thể đảm bảo tiến bộ trong năng lực đọc hiểu.

Achieve3000 còn có hệ thống bài học Writing Center giúp rèn kỹ năng viết tiếng Anh theo từng bước vô cùng bài bản. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp thông tin và yêu cầu về năng lực đọc hiểu của các ngành nghề - đây chính là công cụ giúp học sinh THCS dần định hướng nghề nghiệp cho mình.

Chương trình học online chọn lọc theo độ tuổi

  

2. Sản phẩm để học tốt chương trình giáo dục trong nước

TiengAnhK12: TiengAnhK12.vn là hệ thống ôn luyện thông minh, giúp học sinh đạt kết quả cao trong các kì thi với thời gian ít nhất.

Với gói học tốt Toán và Tiếng Anh lớp 9, HS sẽ được:

  • LUYỆN ĐỀ THI: Bộ đề mô phỏng sát với cấu trúc, phạm vi đề tuyển sinh mới nhất của từng (nhóm) trường
  • LUYỆN TỪNG PHẦN: Luyện các phần/dạng bài xuất hiện trong các bài thi tuyển sinh vào lớp 6 của (nhóm) trường mục tiêu
  • LUYỆN CHỦ ĐIỂM: HS xem báo cáo đánh giá mức độ thành thục trên từng chủ điểm kiến thức và kỹ năng: thấy còn yếu ở đâu thì luyện sâu thêm ở đó
Chương trình học online chọn lọc theo độ tuổi

  

3. Sản phẩm để ôn thi vào 10

1. Chương trình ôn thi vào lớp 10 thường môn Toán và Tiếng Anh được thiết kế trên TiengAnhK12 bởi đội ngũ giáo viên uy tín và giàu kinh nghiệm trong việc ra đề.

Ôn thi Tiếng Anh + Toán vào lớp 10 bao gồm các chương trình:

 Các phần mềm nên chọn cho học sinh lớp 9 học tập và ôn thi vào 10 hiệu quả

 

2. Bộ chương trình ôn thi môn Tiếng Anh dành cho học sinh có mục tiêu thi vào lớp 10 chuyên Anh, được thiết kế trên TiengAnhK12 bởi đội ngũ giáo viên uy tín và giàu kinh nghiệm trong việc ra đề.

Bộ chương trình Ôn thi vào 10 chuyên Anh bao gồm các chương trình:

 Các phần mềm nên chọn cho học sinh lớp 9 học tập và ôn thi vào 10 hiệu quả

 

3. Chương trình ôn thi Tiếng Anh vào lớp 10 dành cho các học sinh có mục tiêu thi vào trường Nguyễn Tất Thành - HN. Được thiết kế trên TiengAnhK12 bởi đội ngũ giáo viên uy tín và giàu kinh nghiệm trong việc ra đề.

Bộ chương trình bao gồm:

 Các phần mềm nên chọn cho học sinh lớp 9 học tập và ôn thi vào 10 hiệu quả

4. azVocab.ai là sổ học từ vựng thông minh, đặc biệt hữu ích khi các bạn học sinh lớp 9 muốn có 1 công cụ online để học từ mới khi ôn luyện tiếng Anh vào 10. AZVocab giúp tăng 10 lần hiệu quả học từ vựng với những tính năng ưu việt:

  • Thêm nhanh từ muốn học: Thêm từ muốn học vào sổ từ của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng
  • Ôn luyện đúng lúc: Sử dụng thuật toán lặp lại ngắt quãng được cá nhân hóa để giúp ôn lại từng từ trước khi bạn kịp quên
  • Câu hỏi phù hợp: Dựa trên nghiên cứu để đưa ra các loại câu hỏi phù hợp nhất tại từng giai đoạn trong tiến trình học từng từ
  • Duy trì động lực ôn luyện: Giữ động lực học từ vựng của bạn thông qua các báo cáo, tính năng nhắc nhở trên lịch, thi đua cùng bạn học,…

Để được hướng dẫn chi tiết, vui lòng liên hệ:

ConTuHoc.com Customer Support

Các phần mềm/chương trình khác

1. Sản phẩm để học tốt chương trình giáo dục trong nước

OLM - Online Math: OLM là trang web học trực tuyến, nơi mà các em học sinh có thể học tập, ôn luyện và bổ sung thêm các kiến thức bộ môn Toán từ cấp độ Tiểu Học đến THPT. 

OLM rất hữu ích để các con tự học trước chương trình trên lớp, hoặc để tự học thêm nếu chưa thực vững chương trình cơ bản mà con đã/đang học trên lớp.

Chương trình học online chọn lọc theo độ tuổi

2. Sản phẩm để ôn thi vào 10

MathX - Thích học toán: Ngoài các nội dung học Toán dành cho học sinh lớp 9, MathX còn cung cấp khóa học ôn thi vào lớp 10.

Khóa học gồm các đề thi thử, các video chữa đề và các bài giảng ôn tập củng cố các dạng bài tập quen thuộc, các bài hay và khó thường xuất hiện trong các đề thi vào 10.

Chương trình học online chọn lọc theo độ tuổi

👉 Các phần mềm nên chọn cho học sinh lớp 6 - lớp 8

👉 Các phần mềm nên chọn cho học sinh lớp 4, lớp 5

👉 Các phần mềm nên chọn cho học sinh lớp 1 - lớp 3

👉 Các phần mềm, sách và trò chơi hữu ích cho trẻ 3-5 tuổi


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 Khóa Xây nền Ngữ pháp thi vào 6

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab