Có gì trong Kids A-Z Reading hay Raz-kids mở rộng (Raz-Plus)?

14 Tháng Chín 2018 3399 lượt đọc

Reading là một học phần trong bộ học liệu Kids A-Z của hãng Learning A-Z (Mỹ). Khi mua licence có quyền sử dụng Raz-kids hoặc Raz-kids mở rộng (Raz-Plus) thì vào Kids A-Z, học sinh và giáo viên sẽ thấy có học phần Reading. Hãy xem chi tiết Kids A-Z Reading cung cấp những gì cho học sinh, cho giáo viên và cho phụ huynh.

Tại sao dùng Kids A-Z Reading?

Kids A-Z Reading hay Raz-kids/Raz-plus được sử dụng rộng rãi ở các trường học và gia đình tại Mỹ và hơn 100 nước khác. Tổng số người sử dụng lên tới hàng chục triệu. Họ dùng Kids A-Z Reading để làm gì?

Giáo viên/phụ huynh sử dụng Raz-Plus để:

  • Được khai thác những học liệu chất lượng cao thiết kế cho việc giảng dạy ngôn ngữ và kỹ năng đọc tiếng Anh, của NXB Learning A-Z có hệ thống sách phân trình độ có tên Reading A-Z (tiền thân của Raz-Plus) từ lâu được đánh giá #1 bởi các giáo viên tiểu học Mỹ.
  • Chọn, giao sách phù hợp cho học sinh đọc. Đánh giá được trình độ đọc của học sinh.

Học sinh (dùng/học tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha hoặc vài thứ tiếng khác) sử dụng Kids A-Z Reading để:

  • Phát triển vốn từ theo cách tự nhiên, có hệ thống
  • Đọc sách, thu nạp kiến thức với độ khó ngôn ngữ tăng dần
  • Luyện kỹ năng đọc hiểu.

Có gì trong Kids A-Z Reading hay Raz-kids mở rộng (Raz-Plus)?

Học sinh tại nhiều trường học trên thế giới được sử dụng tablet để đọc sách Kids A-Z

Có gì trong Kids A-Z Reading?

Bài trình bày dưới đây là một "quick tour" để bạn biết nhanh có những gì trong Kids A-Z Reading mà không cần phải sử dụng tài khoản dùng thử.

Các phụ huynh Việt Nam chia sẻ gì về Kids A-Z Reading?

ConTuHoc đứng ra tổ chức gom các gia đình mua chung licence sử dụng Raz-kids để tiết kiệm chi phí tới mức tối đa từ năm 2013. Năm 2017, khi được làm rõ rằng hãng Learning A-Z không chấp thuận các gia đình chung nhau sử dụng loại classroom licence (được phép có tới 36 học sinh/licence), ConTuHoc trở thành đối tác chính thức được ủy quyền phân phối Raz-kids dành cho gia đình ở Việt Nam. Hơn 05 năm qua, trừ đôi lúc (chủ yếu khi đường Internet đi quốc tế của Việt Nam có sự cố) nhận được phàn nàn về tốc độ truy cập chương trình chậm, thì chúng tôi luôn nhận được được những phản hồi HAPPY về Raz-kids "ngon-bổ-rẻ". Bạn nhỏ nào chăm chỉ đọc sách phân trình độ trên Kids A-Z mỗi ngày (dù mỗi ngày chỉ 1-2 cuốn, trong 10-20") thì chỉ sau 01 tháng bố mẹ nhìn thấy rõ ngay sự tiến bộ, tự tin trong sử dụng từ vựng, trong cách phát âm, khả năng nghe hiểu và đọc hiểu.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những chia sẻ cụ thể về kinh nghiệm của sử dụng Raz-kids của một bà mẹ đại diện cho vùng thành thị và một bà mẹ đến từ vùng nông thôn:

Kinh nghiệm cho con khai thác Raz-Kids của mẹ Phạm Thị Hoài An

Chị Phạm Thị Hoài An là một bà mẹ sống ở Hà Nội. Chị biết tiếng Anh (có bằng đại học tiếng Anh văn bằng 2 và sử dụng tự tin), và thuộc lớp các gia đình đầu tiên ở Việt Nam cho con khai thác Raz-kids. Ngày 23/10/2015, chị đã có bài viết trong GB group Con Tự Học chia sẻ chi tiết kinh nghiệm cho con gái lớn Anh Chi khai thác Raz-kids qua hơn 6 năm

Bà mẹ nông dân Ninh Bình đã giúp con gái học giỏi tiếng Anh qua Raz-kids như thế nào?

Ngày 27/12/2017, chị Lê Thu Hương, mẹ của Hương Mai - người được báo chí gọi là "bà mẹ nông dân một chữ tiếng Anh bẻ đôi không biết", đã chia sẻ tỉ mỉ trên FB cá nhân cách cho con khai thác Raz-kids như một phần quan trọng làm nên thành công "9 tuổi làm HDV du lịch bằng tiếng Anh" được người dẫn chương trình nổi tiếng Lại Văn Sâm và hàng triệu khán giá của chương trình Mặt trời bé con VTV3 ghi nhận.

Mua Kids A-Z Reading ở đâu?

Để sử dụng được học phần Reading trong bộ Kids A-Z, bạn cần mua licence có quyền sử dụng Raz-kids mở rộng:

Xem thêm:

Đăng kí nhận bản tin từ ConTuHoc

Nếu bạn muốn hàng tháng nhận được từ ConTuHoc bản tin tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 100K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc.com

 

Thông tin, đánh giá các trường tại Hà Nội

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.250.000 VND
1.070.000 VND 800.000 VND

CÁC ĐỐI TÁC CỦA CONTUHOC

CEC khuyến nghị tất cả các phụ huynh HS mua tài khoản Raz-kids mở rộng cho con đọc tiếng Anh tại nhà

 

Chat với ConTuHoc